ค้นพบหาด An Bang

ค้นพบหาด An Bang
5/5 - (1 vote)

ค้นพบหาด An Bang – สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของฮอยอันสำหรับผู้ศรัทธาในท้องทะเลสีคราม

หากคุณเป็นผู้ที่เชื่อในท้องทะเลสีคราม ฮอยอันก็พร้อมที่จะเอาใจคุณด้วย An Bang ซึ่งเพิ่งได้รับการโหวตให้ติด 25 อันดับแรกของชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย มาค้นพบกับ DaNangByCar ทันทีว่าจุดเช็คอินที่สวยงามของฮอยอันดึงดูดแขกของเราได้อย่างไร!

เมื่อรวมกับหาดหมีเควของดานังแล้วหาดอันบางซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเก่าเพียง 7 กม. ก็ติดอันดับ 25 ชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย ชายหาดกว้างที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสตัดกับสีของท้องฟ้าทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนประหลาดใจที่ จุด เช็คอินที่สวยงามแห่งนี้ ในฮอยอัน

โดยเฉพาะชายหาด An Bang ที่ยังคงความเงียบสงบเหมือนสรวงสวรรค์อันเงียบสงบ เข้ากับบรรยากาศสุดชิลของเมืองโบราณฮอยอัน หากคุณวางแผนที่จะมา An Bang สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป ติดตาม MoMo Super App เพื่อวางแผนสำรวจทุกซอกทุกมุมของ An Bang ก่อน!

ค้นพบหาด An Bang
ค้นพบหาด An Bang

มีอะไรอยู่ใน An Bang? – ชายหาดติด 1 ใน 25 ชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย

 • จะย้ายไปที่หาด An Bang ได้อย่างไร?
 • กิจกรรมบางอย่างที่จะได้สัมผัสที่หาดอันบาง
 • กินอะไรดีในอันปัง?

1. วิธีย้ายไปที่หาดอันบาง

ห่างจากใจกลางเมืองโบราณฮอยอันเพียง 7 กม. ทางไปอันบางใช้เวลาเพียง 15 นาที คุณสามารถเดินทางด้วยจักรยานหรือที่น่าสนใจกว่านั้นคือการขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อค่อยๆ ชมถนนเลียบชายฝั่งที่เย็นยะเยือกซึ่งนำไปสู่เมือง An Bang!

คุณต้องวิ่งไปตามถนน Lac Long Quan ไปทางหาด Cua Dai หากคุณเจอถนน Hai Ba Trung ให้เลี้ยวซ้ายและวิ่งไปประมาณ 2 กม. คุณจะพบกับ An Bang

คุณสามารถเช่ามอเตอร์ไซค์ได้ที่โรงแรมที่คุณพักหรือที่ร้านให้เช่าในแต่ละวัน ราคาเช่ารถอยู่ที่ 80,000-150,000 VND/คัน/วัน

ปั่นจักรยานชมวิวทะเลสุดโรแมนติก

อีกทางเลือกหนึ่งในการเดินทางไปยังอันบางคือการปั่นจักรยาน นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกใช้รถคันนี้เพื่อมีเวลาเพลิดเพลินไปกับถนนเลียบชายฝั่งที่เงียบสงบและงดงาม มันง่ายมากสำหรับคุณที่จะเช่าจักรยานในราคาตั้งแต่ 20,000 – 50,000 VND/คัน/วัน หรือถ้ารีสอร์ทของคุณมีจักรยานไว้บริการก็อย่าลืมใช้ประโยชน์

momo upload api 210712015157 637616515178313336

ไป An Bang โดยรถแท็กซี่

นอกจากนี้ หากเดินทางไปอันบางกับสมาชิกจำนวนมาก คุณสามารถเลือกรถแท็กซี่เพื่อย้ายได้ ค่าเดินทางโดยแท็กซี่จากใจกลางเมืองเก่าไปยังหาดอันบางอยู่ที่ประมาณ 100,000 VND / 2 เที่ยว

เพื่อความสะดวก คุณสามารถจองโรงแรมในย่านเมืองเก่าหรือที่หาดอันบางได้เลย แอพ MoMo สุดยอดมีข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจโดยเฉพาะสำหรับผู้ชื่นชอบในคุณสมบัติการเดินทาง – การเดินทาง!

2. กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ An Bang

อันปังเคยเป็นชายหาดในท้องถิ่นสำหรับผู้คนในพื้นที่มาอาบน้ำในตอนเช้าตรู่ ดังนั้นสถานที่นี้จึงยังคงรักษาความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติไว้ได้ ไม่ได้รับการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวเหมือนชายหาดที่มีชื่อเสียงของดานัง

นอกจากนี้ An Bang ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มีคลื่นลมสงบ

momo upload api 210712015157 637616515178379482

ทรายของอันปังเป็นทรายละเอียดสีขาว ดังนั้นมันจึงเป็น “เตียงนุ่มๆ” ให้คุณได้ปูพรมผืนเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้อาบแดดโดยเฉพาะ หากคุณไม่ต้องการลงน้ำ เลือกพักผ่อนบนม้านั่ง อาบแดด และอ่านหนังสือบนชายหาด ลมทะเลพัดเอื่อย เสียงกระซิบแผ่วเบา มะพร้าวหวานใส่ อะไรจะวิเศษไปกว่านั้น

หาดทรายแห่งนี้ยังเป็นจุดเช็คอินที่ฮอยอันที่สวยงามสมบูรณ์แบบด้วยฉากหลังเป็นน้ำทะเลสีฟ้า-ท้องฟ้าใส-หาดทรายสีขาว ยากที่จะมองข้ามมุมกล้องกับ “ทะเลว่างเปล่า แสงแดดสีทอง” หรือพระอาทิตย์ตกสีชมพูอมม่วงสุดโรแมนติกกับเพื่อนสนิท!

momo upload api 210712015157 637616515178384001

สัมผัสกิจกรรมสุดมันส์บนท้องทะเล

หากการได้ดื่มด่ำกับน้ำทะเลสีฟ้าใสยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณพอใจ ลองเล่น Sea Games ที่น่าตื่นเต้นทันที เช่น วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู พาราไกลดิ้ง เป็นต้น หนุ่มสาวที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด!

เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่หาดอันบาง คุณควรเตรียมของใช้ส่วนตัว เช่น ครีมกันแดด หมวกปีกกว้าง แว่นกันแดด … ไปด้วย เพื่อให้เล่นได้อย่างสบายใจที่สุด

momo upload api 210712015315 637616515957035518

3. ท้องหิวในเมือง An Bang กินอะไรเติมพลังดี?

แม้ว่าจะเป็นชายหาดที่เรียบง่ายและเรียบง่าย แต่การบริการด้านอาหารในบริเวณหาดอันบางก็พัฒนาไปมากเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าท้องของคุณจะหิว มีโต๊ะและเก้าอี้บนชายหาด ดังนั้นคุณสามารถใช้อาหารที่คุณนำมาได้ทันที หรือคุณสามารถไปที่ร้านอาหารและบาร์ใกล้เคียงและ “ทำความสะอาด” อาหารริมทางแสนอร่อย

เที่ยวทะเลไม่กินอาหารทะเลถือว่ามาไม่ถึงทะเล มาที่ An Bang ลองชิมอาหารรสเลิศจากปลาหมึก กุ้งล็อบสเตอร์ และปลาทะเลสดๆ นอกจากร้านอาหารดีๆ แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับโรงแรมใน An Bang บนเก้าอี้พลาสติกบนพื้นทราย ใกล้กับริมแม่น้ำ การเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารทะเลแสนอร่อยบนโต๊ะหลากสีสันริมชายหาดจะช่วยให้คุณรู้สึกถึง An Bang ด้วยประสาทสัมผัสทั้งหมดของคุณ

ค้นพบหาด An Bang
ค้นพบหาด An Bang

ความพิเศษของฮอยอัน

หลังจากกินอาหารทะเลและยังคงความอยาก อย่าลังเลที่จะกวาดล้างอาหารพิเศษของฮอยอัน เช่น เกาเหลา ซุปเค้กปลา แพนเค้ก หอยแมลงภู่ทอด ฯลฯ อาหารใหม่ แต่เมื่อรวมกับความสงบและเย็นมาก บรรยากาศของ An Bang ทั้งหมดจะนำมาซึ่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นแบบฉบับของฮอยอัน

บางทีความเขียวสดชื่นเพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้การเดินทางของคุณมีสีสันมากขึ้น เพียงเดินไปประมาณ 10 นาที นักท่องเที่ยวจะเห็นหมู่บ้านผัก Tra Que ทางด้านขวาเมื่อเดินตามถนน Lac Long Quan

Tra Que เป็นหนึ่งในหมู่บ้านงานฝีมือแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮอยอัน ที่นี่เป็นฟาร์มผักรวมของหลายครอบครัว ดังนั้นจึงรับประกันคุณภาพของผักได้อย่างแน่นอน หากคุณใช้เวลาทั้งเช้าเพื่อสัมผัสกับ An Bang หมู่บ้านผัก Tra Que จะเป็นกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับช่วงบ่าย ที่นี่คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์ประสบการณ์การปลูกผัก เพลิดเพลินกับอาหารจากผักสดที่เพิ่งเก็บเกี่ยวจากสวน ราคาอาหารที่นี่ก็ไม่แพงมาก ประมาณ 100,000 ดอง/คนสำหรับมื้อใหญ่

ค้นพบหาด An Bang
ค้นพบหาด An Bang

เดอะ เด็คเฮาส์ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์:

 • ที่อยู่: ทางซ้ายของหาดอันบาง ฮอยอัน
 • ช่วงราคา: 50,000 – 200,000 VND/ จาน

โมโย บีช คลับ

 • ที่อยู่: 22 Nguyen Phan Vinh, Cam An, Hoi An
 •  ช่วงราคา: 30,000 VND – 390,000 VND/ จาน

พี่น้องชาวม้ง

 • ที่อยู่: Lot 7 หาด An Bang ฮอยอัน
 • ช่วงราคา: 30,000 – 500,000 VND/ จาน

ร้านอาหารน้ำเกี๊ยะ

 • ที่อยู่: Lot 2 หาด An Bang ฮอยอัน
 • ช่วงราคา: 50,000 VND – 200,000 VND / จาน
ค้นพบหาด An Bang
ค้นพบหาด An Bang

4. เคล็ดลับสำหรับการท่องเที่ยว An Bang

เที่ยวอันปังฤดูไหนดี?

ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการมาเที่ยวอันบางคือฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทะเลสงบ แดดจัด ความชื้นสูง และเป็นฤดูที่อาหารทะเลจับได้มากที่สุด ควรจำกัดการมาที่นี่ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไปเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่พายุเข้า ฝนตกหนัก ไม่สะดวกในการเที่ยวทะเลทั้งวัน!

จองโรงแรมและโฮมสเตย์ที่ไหนดีเพื่อไปเที่ยวหาดอันบางได้ง่ายๆ?

จากประสบการณ์การเช็คอินที่ฮอยอัน คุณควรจองโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองโบราณฮอยอัน เดินไปชายหาดได้สะดวก และสะดวกสำหรับการไปเที่ยวตอนเย็น ในฮอยอันมีโรงแรมและโฮมสเตย์มากมายหลายสไตล์และหลายราคา ให้คุณเลือกได้ง่าย

หากเป้าหมายของคุณคือการสัมผัสหาดอันบางอย่างเต็มที่ บริเวณนี้ยังมีโรงแรมและโฮมสเตย์คุณภาพมากมายไว้คอยบริการคุณ คำแนะนำของ MoMo Super App คือคุณควรเลือก An Bang โฮมสเตย์ในรูปแบบบังกะโลสไตล์ทรอปิคัล นี่เป็นทั้งโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบชนบทและเป็นเจ้าของภาพถ่ายชีวิตเสมือนจริงสุดขั้ว

เลือก การเดินทาง – การเดินทาง เลือกจุดแวะพักเพื่อจองห้องพักโรงแรม มีข้อเสนอมากมายรอคุณอยู่!

หาด An Bang เพิ่งปรากฏอยู่ในรายชื่อสถานที่สวยงามที่ควรไปเช็คอินในฮอยอันเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็มีเสน่ห์มากพอที่จะทำให้นักท่องเที่ยวที่อยากรู้อยากเห็นหลายคนมา ด้วยตำแหน่งที่น่าภาคภูมิใจใน 25 อันดับชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย An Bang จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่เชื่อในท้องทะเลสีครามอย่างแน่นอน ประสบการณ์เต็มรูปแบบคุณพร้อมที่จะไปที่ An Bang กับ DaNangByCar Tour แล้วหรือยัง!

สรุปการท่องเที่ยวฮอยอันสำหรับคุณ:

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

DMCA.com Protection Status