เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An 2023

เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An
Rate this post

เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงที่งดงามที่สุดในภาคกลาง

ในฐานะหน้าใหม่ในหมู่บ้านแห่งความบันเทิงในฮอยอัน VinWonders Nam Hoi An สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบ 1-0-2 ขจัดความคิดที่ว่า “คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ในฮอยอันเท่านั้น” เข้าร่วม MoMo เพื่อสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบในการค้นพบ VinWonders Nam Hoi An!

ฮอยอันเปรียบได้กับ “อัญมณี” ของดินแดนแถบตอนกลางที่มีความงามอันเงียบสงบและวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองท่าการค้าที่พลุกพล่านเมื่อกว่า 400 ปีที่แล้ว แต่การมาฮอยอันนั้นไม่ได้มีแค่ “สโลว์ไลฟ์” เท่านั้น เฝอหอยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน และ VinWonders Nam Hoi An เป็น “ใบหน้าสีทอง” ที่โดดเด่นที่สุดในวงการบันเทิง – ชื่อความบันเทิงที่เพิ่งเปิดตัว โดยสัญญาว่าจะนำสายลมใหม่มาสู่ดินแดนอันงดงามของ Quang

เมื่อมาที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการเลือกระหว่างสวนสาธารณะ สวนสนุก สวนสัตว์ หรือสถานที่ “เสมือนจริง” ทุกอย่างรวบรวมไว้ที่นี่ มาสำรวจรายละเอียดกับ MoMo เกี่ยวกับประสบการณ์ยอดฮิตที่ VinWonders Nam Hoi An!
วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน
เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

ที่มา: VinWonders South Hoi An

1. VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงระดับนานาชาติสุดฮอต

VinWonders Nam Hoi An (เดิมชื่อ Vinpearl Land Nam Hoi An) เป็นคอมเพล็กซ์ความบันเทิงมาตรฐานสากลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของชุมชน Binh Minh ห่างจากเมืองเก่า 15 กม. และห่างจากดานังเพียง 40 กม.

VinWonders Nam Hoi An ตั้งอยู่ใกล้กับถนนฮอยอันซึ่งมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานคุณค่าดั้งเดิมของ Quang เข้ากับเทคโนโลยีความบันเทิงที่ทันสมัยและหรูหราอย่างชาญฉลาด พื้นที่กว่า 62.4 เฮกตาร์แบ่งออกเป็น 6 พื้นที่โดยมีธีมแยกกัน ได้แก่ Adventure Land, Water World, Crossing Harbour, Folklore Island, River Safari และพื้นที่เล่นในร่ม

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ VinWonders Nam Hoi An:

 • เวลาเปิดทำการ: 09:00-20:00 น
 • ราคาตั๋ว: รวมเกมและการแสดงทั้งหมด
  • ผู้ใหญ่: VND 550,000/ตั๋ว พร้อมบัตรกำนัลอาหารมูลค่า VND 150,000 จนถึงสิ้นสุดวันที่ 20 ธันวาคม 2022
  • เด็ก 1m-1m4 และผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี: 410,000 VND/ตั๋ว พร้อมเวาเชอร์อาหาร 100,000 VND
เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An
เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

ที่มา: VinWonders South Hoi An

2. การเดินทางไปยัง VinWonders South Hoi An

2.1 ย้ายไปฮอยอัน

วิธีที่สะดวกที่สุดในการสำรวจฮอยอันคือใช้ร่วมกับตารางการเดินทางของดานัง คุณสามารถนั่งเครื่องบิน รถไฟ หรือรถประจำทางไปยังดานัง จากนั้นเดินทางต่ออีกเกือบ 30 กม. โดยแท็กซี่หรือรถยนต์ขับเองเพื่อไปยังฮอยอัน

วิธีการขนส่งไปยังดานัง:

 • เครื่องบิน: ปัจจุบันทั้ง Vietnam Airlines, Bamboo Airways และ VietJet Air มีเที่ยวบินหลายเที่ยวไปยังดานังในระหว่างวัน ใน ส่วน การเดินทาง – การเดินทางบน MoMo คุณจะพบเวลาเที่ยวบินที่เหมาะสมได้ง่ายๆ เพียง 450,000 VND/เที่ยว อย่าลืมล่ารหัสโปรโมชั่นเพื่อประหยัดมากขึ้น!
 • รถโดยสารประจำทาง: หากคุณมาจากจังหวัดทางภาคกลาง หรือมีเวลามากพอที่จะเดินทางจากฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้ ในโฮจิมินห์ซิตี้ คุณสามารถเลือกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นวิธีการเดินทาง ผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงบางราย ได้แก่ Camel Travel, Hey Travel, Hanh Cafe, สถานีขนส่ง Tam Minh Phuong, สถานีขนส่ง Khanh Ngan ฯลฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 340,000 VND/เที่ยว เมื่อจองตั๋วรถบัสที่ MoMo
 • รถไฟ: หากคุณชอบความรู้สึกเหมือนนั่งบนตู้รถไฟ คุณสามารถจองตั๋วรถไฟไปยังสถานี Da Nang หรือ Tam Ky ค่าโดยสารสำหรับฮานอย – ดานัง อยู่ที่ 485,000-1,092,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว และสถานีไซ่ง่อน – ดานัง อยู่ที่ประมาณ 488,000-959,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว

การเดินทางไปยังฮอยอัน:

 • รถยนต์ขับเอง: หลังจากสนุกในดานังแล้ว คุณสามารถขับรถไปฮอยอันด้วยถนนเลียบชายฝั่งที่สวยงาม แต่ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่า 45 นาที คนหนุ่มสาวที่ชอบเดินทางสามารถไปเช่ามอเตอร์ไซค์ในดานัง คุณควรเช่ารถขับเองกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนเพื่อประหยัดเงินและสะดวกกว่า ตอนนี้ MoMo มีฟีเจอร์ “รถเช่าขับเอง” ที่มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกในราคาที่จับต้องได้!
 • แท็กซี่: สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก แท็กซี่คือสิ่งสำคัญอันดับแรก คุณสามารถเรียกแท็กซี่แบบแพ็คเกจได้ง่ายๆ เพียง 200,000-250,000 VND

2.2 ย้ายไปที่ VinWonders South Hoi An

จากใจกลางเมืองฮอยอัน คุณต้องเดินทางอีก 15 กม. เพื่อไปยังสวนสนุกที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ วิธีการเดินทางหลักสามารถกล่าวถึงได้ เช่น มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ไร้คนขับ รถบัส Vinpearl ฟรี หรือลงทะเบียนทัวร์ดานัง – ฮอยอันจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง

ดูเพิ่มเติม:  ประสบการณ์แห่งความสนุกสนานที่ VinWonders และ Safari Phu Quoc กับ DANANGBYCAR

3. เล่นอะไรดีที่ VinWonders Nam Hoi An – ค้นพบ 5 ประสบการณ์สุดเจ๋ง

3.1 ลองใช้มือของคุณที่ Adventure Land

หากคุณ “เหนื่อยล้า” กับเกมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ดินแดนแห่งการผจญภัยคือสวรรค์สำหรับคุณ พื้นที่นี้มีเกมในร่มเกือบ 100 เกมและเกมกลางแจ้งที่ท้าทายมากกว่า 20 เกม ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือกลุ่มเพื่อนที่รักการผจญภัย คุณจะพึงพอใจกับเกมใหม่ๆ เช่น:

 • หุบเขาที่ถูกลืม: ความท้าทายสำหรับหัวใจที่แน่วแน่บนรถไฟภูเขา 785 เมตร เตรียมตัวให้พร้อมเพราะการหมุนอย่างต่อเนื่องในเขาวงกตอาจทำให้คุณตกใจและร้องไห้ได้ทุกเมื่อ
 • กระแสน้ำวนในทะเลทราย: คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกของ “หัวใจที่ร่วงหล่น” ด้วยการหมุน 360 องศาอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 19.8 เมตร/วินาที เกมนี้มีไว้สำหรับนักรบผู้กล้าหาญเท่านั้น
 • Fall of the Century: คุณกล้าลองสัมผัสการตกจากชั้น 22 สู่พื้นอย่างอิสระหรือไม่? เกมนี้แนะนำสำหรับผู้ที่มี “วิญญาณเหล็ก” อยู่เบื้องหน้าเท่านั้น

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

3.2 คลายร้อนใน Water World

เมื่อมาที่ Water World ที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะได้พิชิตระบบสไลเดอร์ระดับไฮคลาสที่ไม่แพ้สวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Watercube (Shanghai) หรือ Aquatica (Florida) ซึ่ง 2 ที่เที่ยวที่คุณต้องลองอย่างแน่นอนคือ

 • Cyclone Slide: ท่องการเดินทางสู่ใจกลางหลุมดำที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 18 เมตร
 • สไลด์ Than Long: สไลด์บิด 2 อัน ยาว 120 ม. และสูง 12 ม. ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกของการ “เล่น” ด้วยความเร็ว

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

3.3 การใช้ชีวิตเสมือนจริงที่ท่าเรือ Giao Thoai

ท่าเรือ Giao Thoa เป็นดินแดนที่จำลองความงามอันเงียบสงบของฮอยอันในศตวรรษที่ 16 ผสมผสานกับความงามแบบตะวันตกโบราณ เดินเล่นบนถนนที่ปกคลุมไปด้วยอาคารหลากสีสัน และเพลิดเพลินไปกับการเช็คอินริมแม่น้ำอันเงียบสงบเพื่อเก็บภาพแห่งชีวิตของคุณ!

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

3.4 ค้นพบมรดกที่เกาะคติชนวิทยา

เกาะ Folklore Island ได้รับการขนานนามว่าเป็น “หัวใจ” ของ VinWonders South Hoi An เป็นสถานที่สำหรับสร้างหมู่บ้านงานฝีมือแบบดั้งเดิมขึ้นใหม่ โดยแสดงภาพชีวิตทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม กิจกรรมที่คุณต้องลองเมื่อเยี่ยมชมพื้นที่คือ:

 • แปลงร่างเป็นช่างฝีมือในหมู่บ้านหัตถกรรม แสดงทักษะการทอผ้า ทำกระดาษสา…
 • ค้นพบสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของภูมิภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้ เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของชาวเวียดนาม
 • เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปะพื้นเมืองพิเศษ เช่น ร้องเพลง Chau Van, ร้องเพลงแล้ว, ร้องเพลง quan ho,…
 • ชมเรียลลิตี้โชว์ Back to the Ben ย้อนบรรยากาศเทศกาลพื้นบ้านที่ผสมผสานสายน้ำ ดนตรี และการเต้นรำ

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

3.5 สำรวจโลกของสัตว์น้ำที่ริเวอร์ซาฟารี

River Safari South Hoi An จำลองอุทยานอนุรักษ์สัตว์ป่าแม่น้ำในสิงคโปร์ เป็น “บ้านใต้น้ำ” แห่งแรกและแห่งเดียวของสัตว์กว่า 50 สายพันธุ์และสัตว์กว่า 530 ตัว มาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้นั่งเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำระยะทางกว่า 1.4 กม. การเดินทางจะพาคุณไปยังถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติ 4 แห่ง และชื่นชมสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ เช่น ละมั่งเขาบิด ละมั่งเขาดาบ แรด เสือเบงกอลหรือจิงโจ้…

สถานที่นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเนื่องจากพื้นที่และประสบการณ์ที่น่าสนใจ ข้อสังเกตเล็กน้อยคือห้ามใช้แฟลชหรือแสงเลเซอร์เด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้สัตว์ตกใจกลัว

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

4. หมายเหตุเมื่อไปสนุกที่ Vinwonders Nam Hoi An

เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อสนุกสนานที่ VinWonders Nam Hoi An คุณต้องเตรียมบันทึกต่อไปนี้:

 • ห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในพื้นที่เล่น
 • สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องนำเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง มาด้วย เพื่อรับอัตราค่าโดยสารพิเศษ
 • นำแผนที่ของ VinWonders และค้นหาล่วงหน้าเกี่ยวกับพื้นที่บันเทิง อายุที่กำหนด เวลาทำการของการแสดง เพื่อไม่ให้พลาดการแสดงใดๆ
 • เตรียมกระเป๋าเดินทางใบเล็ก เตรียมชุดว่ายน้ำ หมวก เสื้อกันแดด และทาครีมกันแดดให้เต็มที่
 • คุณจะต้องเคลื่อนไหวด้วยตัวเองทั้งหมดในพื้นที่เล่น ดังนั้นขอแนะนำให้สวมรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นเตี้ยเพื่อป้องกันอาการปวดเท้า
 • รักษาทรัพย์สินและทรัพย์สินส่วนตัวในบริเวณที่มีผู้คนพลุกพล่าน

อีกทั้งยังมีกฎระเบียบมากมายเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงฤดูระบาด เช่น ผู้มาเยือนต้องแสดงกรีนการ์ดโควิด (มีวัคซีนแล้ว 2 เข็ม) หรือมีใบรับรองการพักฟื้น ให้การยืนยันผลการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเชิงลบ/PCR ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน (โดยเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก)

อย่าลืมว่าเรายังต้องทำให้แน่ใจว่า 5K รวมถึง: หน้ากาก – การฆ่าเชื้อโรค – ระยะห่าง – สิ่งรบกวน – ใบรับรองแพทย์ เพื่อให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย!

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

5. มุมถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว

ครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุควรไปที่ VinWonders Nam Hoi An หรือไม่?

VinWonders Nam Hoi An เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุในระหว่างการเดินทางไปฮอยอัน 2021 ศูนย์รวมความบันเทิงที่หลากหลายอย่างยิ่งนี้มีพื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้งเพียงพอสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ คำแนะนำบางประการสำหรับประสบการณ์ของ DANANGBYCAR TOUR คือ:

 • สำหรับเด็ก: Water World, Land of Adventure, River Safari
 • สำหรับผู้สูงอายุ: Giao Thoa Wharf, Folklore Island, River Safari

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

จองตั๋ว VinWonders Nam Hoi An ที่ไหนดี?

ขณะนี้มีกรณีของการปลอมแปลงตั๋ว VinWonders หรือการขายตั๋วที่หมดอายุ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ “เงินหาย – แต้มต่อ” คุณควรเลือกช่องทางที่มีชื่อเสียงหรือซื้อโดยตรงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของปลายทาง

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

ฉันสามารถนำอาหารและน้ำเมื่อมาที่ VinWonders ได้หรือไม่

ใน VinWonders แต่ละแห่งทั่วประเทศจะมีระบบของร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีกฎห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาด้วย โปรดทราบว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาเมื่อผ่านประตูตรวจตั๋ว

ร้านอาหารที่คุณสามารถอ้างอิงได้สำหรับการเดินทางคือ:

 • Deli Land Restaurant: เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปพร้อมเมนูบุฟเฟ่ต์ที่น่าดึงดูดใจ
 • ร้านอาหารริเวอร์รีน: เชี่ยวชาญในการให้บริการอาหารเวียดนามแท้ๆ โดยเฉพาะอาหารฮอยอัน
 • Cho Que Restaurant สวรรค์ของอาหาร 3 ภาค เหนือ-กลาง-ใต้ ทั้งแบบเรียบง่ายและแบบดั้งเดิม

วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

ที่มา: VinWonders South Hoi An

ด้านบนคือประสบการณ์การค้นพบ VinWonders Nam Hoi An ที่มีรายละเอียดมากที่สุดที่ DANANGBYCAR ต้องการส่งถึงคุณ ขอให้คุณและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้ในระหว่างทริปดานัง – ฮอยอันที่กำลังจะมาถึง

ประสบการณ์อื่น ๆ ในฮอยอัน
 • ค้นพบเกาะจาม – สวรรค์เสมือนจริงกลางกว๋างนาม
 • ประสบการณ์ท่องเที่ยวชายหาดหมีเควล่าสุดในดานัง – ค้นพบความงามอันบริสุทธิ์ของหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลก
 • เยี่ยมชม My Son Sanctuary: ชื่นชมกลุ่มสถาปัตยกรรม Champa อันเป็นเอกลักษณ์
 • ที่สุดของประสบการณ์เที่ยวเมืองโบราณฮอยอัน 2 วัน 1 คืน

  เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงที่งดงามที่สุดในภาคกลาง

  ในฐานะหน้าใหม่ในหมู่บ้านแห่งความบันเทิงในฮอยอัน VinWonders Nam Hoi An สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบ 1-0-2 ขจัดความคิดที่ว่า “คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ในฮอยอันเท่านั้น” เข้าร่วม MoMo เพื่อสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบในการค้นพบ VinWonders Nam Hoi An!

  ฮอยอันเปรียบได้กับ “อัญมณี” ของดินแดนแถบตอนกลางที่มีความงามอันเงียบสงบและวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองท่าการค้าที่พลุกพล่านเมื่อกว่า 400 ปีที่แล้ว แต่การมาฮอยอันนั้นไม่ได้มีแค่ “สโลว์ไลฟ์” เท่านั้น เฝอหอยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน และ VinWonders Nam Hoi An เป็น “ใบหน้าสีทอง” ที่โดดเด่นที่สุดในวงการบันเทิง – ชื่อความบันเทิงที่เพิ่งเปิดตัว โดยสัญญาว่าจะนำสายลมใหม่มาสู่ดินแดนอันงดงามของ Quang

  เมื่อมาที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการเลือกระหว่างสวนสาธารณะ สวนสนุก สวนสัตว์ หรือสถานที่ “เสมือนจริง” ทุกอย่างรวบรวมไว้ที่นี่ มาสำรวจรายละเอียดกับ DANANGBYCAR เกี่ยวกับประสบการณ์ยอดฮิตที่ VinWonders Nam Hoi An!
  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน
  เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  1. VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงระดับนานาชาติสุดฮอต

  VinWonders Nam Hoi An (เดิมชื่อ Vinpearl Land Nam Hoi An) เป็นคอมเพล็กซ์ความบันเทิงมาตรฐานสากลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของชุมชน Binh Minh ห่างจากเมืองเก่า 15 กม. และห่างจากดานังเพียง 40 กม.

  VinWonders Nam Hoi An ตั้งอยู่ใกล้กับถนนฮอยอันซึ่งมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานคุณค่าดั้งเดิมของ Quang เข้ากับเทคโนโลยีความบันเทิงที่ทันสมัยและหรูหราอย่างชาญฉลาด พื้นที่กว่า 62.4 เฮกตาร์แบ่งออกเป็น 6 พื้นที่โดยมีธีมแยกกัน ได้แก่ Adventure Land, Water World, Crossing Harbour, Folklore Island, River Safari และพื้นที่เล่นในร่ม

  ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ VinWonders Nam Hoi An:

  • เวลาเปิดทำการ: 09:00-20:00 น
  • ราคาตั๋ว: รวมเกมและการแสดงทั้งหมด
   • ผู้ใหญ่: VND 550,000/ตั๋ว พร้อมบัตรกำนัลอาหารมูลค่า VND 150,000 จนถึงสิ้นสุดวันที่ 20 ธันวาคม 2022
   • เด็ก 1m-1m4 และผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี: 410,000 VND/ตั๋ว พร้อมเวาเชอร์อาหาร 100,000 VND
  เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An
  เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  2. การเดินทางไปยัง VinWonders South Hoi An

  2.1 ย้ายไปฮอยอัน

  วิธีที่สะดวกที่สุดในการสำรวจฮอยอันคือใช้ร่วมกับตารางการเดินทางของดานัง คุณสามารถนั่งเครื่องบิน รถไฟ หรือรถประจำทางไปยังดานัง จากนั้นเดินทางต่ออีกเกือบ 30 กม. โดยแท็กซี่หรือรถยนต์ขับเองเพื่อไปยังฮอยอัน

  วิธีการขนส่งไปยังดานัง:

  • เครื่องบิน: ปัจจุบันทั้ง Vietnam Airlines, Bamboo Airways และ VietJet Air มีเที่ยวบินหลายเที่ยวไปยังดานังในระหว่างวัน ใน ส่วน การเดินทาง – การเดินทางบน MoMo คุณจะพบเวลาเที่ยวบินที่เหมาะสมได้ง่ายๆ เพียง 450,000 VND/เที่ยว อย่าลืมล่ารหัสโปรโมชั่นเพื่อประหยัดมากขึ้น!
  • รถโดยสารประจำทาง: หากคุณมาจากจังหวัดทางภาคกลาง หรือมีเวลามากพอที่จะเดินทางจากฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้ ในโฮจิมินห์ซิตี้ คุณสามารถเลือกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นวิธีการเดินทาง ผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงบางราย ได้แก่ Camel Travel, Hey Travel, Hanh Cafe, สถานีขนส่ง Tam Minh Phuong, สถานีขนส่ง Khanh Ngan ฯลฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 340,000 VND/เที่ยว เมื่อจองตั๋วรถบัสที่ DANANGBYCAR TOUR
  • รถไฟ: หากคุณชอบความรู้สึกเหมือนนั่งบนตู้รถไฟ คุณสามารถจองตั๋วรถไฟไปยังสถานี Da Nang หรือ Tam Ky ค่าโดยสารสำหรับฮานอย – ดานัง อยู่ที่ 485,000-1,092,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว และสถานีไซ่ง่อน – ดานัง อยู่ที่ประมาณ 488,000-959,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว

  การเดินทางไปยังฮอยอัน:

  • รถยนต์ขับเอง: หลังจากสนุกในดานังแล้ว คุณสามารถขับรถไปฮอยอันด้วยถนนเลียบชายฝั่งที่สวยงาม แต่ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่า 45 นาที คนหนุ่มสาวที่ชอบเดินทางสามารถไปเช่ามอเตอร์ไซค์ในดานัง คุณควรเช่ารถขับเองกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนเพื่อประหยัดเงินและสะดวกกว่า ตอนนี้ MoMo มีฟีเจอร์ “รถเช่าขับเอง” ที่มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกในราคาที่จับต้องได้!
  • แท็กซี่: สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก แท็กซี่คือสิ่งสำคัญอันดับแรก คุณสามารถเรียกแท็กซี่แบบแพ็คเกจได้ง่ายๆ เพียง 200,000-250,000 VND

  2.2 ย้ายไปที่ VinWonders South Hoi An

  จากใจกลางเมืองฮอยอัน คุณต้องเดินทางอีก 15 กม. เพื่อไปยังสวนสนุกที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ วิธีการเดินทางหลักสามารถกล่าวถึงได้ เช่น มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ไร้คนขับ รถบัส Vinpearl ฟรี หรือลงทะเบียนทัวร์ดานัง – ฮอยอันจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง

  ดูเพิ่มเติม:  ประสบการณ์แห่งความสนุกสนานที่ VinWonders และ Safari Phu Quoc กับ DANANGBYCAR

  3. เล่นอะไรดีที่ VinWonders Nam Hoi An – ค้นพบ 5 ประสบการณ์สุดเจ๋ง

  3.1 ลองใช้มือของคุณที่ Adventure Land

  หากคุณ “เหนื่อยล้า” กับเกมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ดินแดนแห่งการผจญภัยคือสวรรค์สำหรับคุณ พื้นที่นี้มีเกมในร่มเกือบ 100 เกมและเกมกลางแจ้งที่ท้าทายมากกว่า 20 เกม ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือกลุ่มเพื่อนที่รักการผจญภัย คุณจะพึงพอใจกับเกมใหม่ๆ เช่น:

  • หุบเขาที่ถูกลืม: ความท้าทายสำหรับหัวใจที่แน่วแน่บนรถไฟภูเขา 785 เมตร เตรียมตัวให้พร้อมเพราะการหมุนอย่างต่อเนื่องในเขาวงกตอาจทำให้คุณตกใจและร้องไห้ได้ทุกเมื่อ
  • กระแสน้ำวนในทะเลทราย: คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกของ “หัวใจที่ร่วงหล่น” ด้วยการหมุน 360 องศาอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 19.8 เมตร/วินาที เกมนี้มีไว้สำหรับนักรบผู้กล้าหาญเท่านั้น
  • Fall of the Century: คุณกล้าลองสัมผัสการตกจากชั้น 22 สู่พื้นอย่างอิสระหรือไม่? เกมนี้แนะนำสำหรับผู้ที่มี “วิญญาณเหล็ก” อยู่เบื้องหน้าเท่านั้น

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  3.2 คลายร้อนใน Water World

  เมื่อมาที่ Water World ที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะได้พิชิตระบบสไลเดอร์ระดับไฮคลาสที่ไม่แพ้สวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Watercube (Shanghai) หรือ Aquatica (Florida) ซึ่ง 2 ที่เที่ยวที่คุณต้องลองอย่างแน่นอนคือ

  • Cyclone Slide: ท่องการเดินทางสู่ใจกลางหลุมดำที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 18 เมตร
  • สไลด์ Than Long: สไลด์บิด 2 อัน ยาว 120 ม. และสูง 12 ม. ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกของการ “เล่น” ด้วยความเร็ว

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  3.3 การใช้ชีวิตเสมือนจริงที่ท่าเรือ Giao Thoai

  ท่าเรือ Giao Thoa เป็นดินแดนที่จำลองความงามอันเงียบสงบของฮอยอันในศตวรรษที่ 16 ผสมผสานกับความงามแบบตะวันตกโบราณ เดินเล่นบนถนนที่ปกคลุมไปด้วยอาคารหลากสีสัน และเพลิดเพลินไปกับการเช็คอินริมแม่น้ำอันเงียบสงบเพื่อเก็บภาพแห่งชีวิตของคุณ!

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  3.4 ค้นพบมรดกที่เกาะคติชนวิทยา

  เกาะ Folklore Island ได้รับการขนานนามว่าเป็น “หัวใจ” ของ VinWonders South Hoi An เป็นสถานที่สำหรับสร้างหมู่บ้านงานฝีมือแบบดั้งเดิมขึ้นใหม่ โดยแสดงภาพชีวิตทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม กิจกรรมที่คุณต้องลองเมื่อเยี่ยมชมพื้นที่คือ:

  • แปลงร่างเป็นช่างฝีมือในหมู่บ้านหัตถกรรม แสดงทักษะการทอผ้า ทำกระดาษสา…
  • ค้นพบสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของภูมิภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้ เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของชาวเวียดนาม
  • เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปะพื้นเมืองพิเศษ เช่น ร้องเพลง Chau Van, ร้องเพลงแล้ว, ร้องเพลง quan ho,…
  • ชมเรียลลิตี้โชว์ Back to the Ben ย้อนบรรยากาศเทศกาลพื้นบ้านที่ผสมผสานสายน้ำ ดนตรี และการเต้นรำ

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  3.5 สำรวจโลกของสัตว์น้ำที่ริเวอร์ซาฟารี

  River Safari South Hoi An จำลองอุทยานอนุรักษ์สัตว์ป่าแม่น้ำในสิงคโปร์ เป็น “บ้านใต้น้ำ” แห่งแรกและแห่งเดียวของสัตว์กว่า 50 สายพันธุ์และสัตว์กว่า 530 ตัว มาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้นั่งเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำระยะทางกว่า 1.4 กม. การเดินทางจะพาคุณไปยังถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติ 4 แห่ง และชื่นชมสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ เช่น ละมั่งเขาบิด ละมั่งเขาดาบ แรด เสือเบงกอลหรือจิงโจ้…

  สถานที่นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเนื่องจากพื้นที่และประสบการณ์ที่น่าสนใจ ข้อสังเกตเล็กน้อยคือห้ามใช้แฟลชหรือแสงเลเซอร์เด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้สัตว์ตกใจกลัว

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  4. หมายเหตุเมื่อไปสนุกที่ Vinwonders Nam Hoi An

  เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อสนุกสนานที่ VinWonders Nam Hoi An คุณต้องเตรียมบันทึกต่อไปนี้:

  • ห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในพื้นที่เล่น
  • สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องนำเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง มาด้วย เพื่อรับอัตราค่าโดยสารพิเศษ
  • นำแผนที่ของ VinWonders และค้นหาล่วงหน้าเกี่ยวกับพื้นที่บันเทิง อายุที่กำหนด เวลาทำการของการแสดง เพื่อไม่ให้พลาดการแสดงใดๆ
  • เตรียมกระเป๋าเดินทางใบเล็ก เตรียมชุดว่ายน้ำ หมวก เสื้อกันแดด และทาครีมกันแดดให้เต็มที่
  • คุณจะต้องเคลื่อนไหวด้วยตัวเองทั้งหมดในพื้นที่เล่น ดังนั้นขอแนะนำให้สวมรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นเตี้ยเพื่อป้องกันอาการปวดเท้า
  • รักษาทรัพย์สินและทรัพย์สินส่วนตัวในบริเวณที่มีผู้คนพลุกพล่าน

  อีกทั้งยังมีกฎระเบียบมากมายเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงฤดูระบาด เช่น ผู้มาเยือนต้องแสดงกรีนการ์ดโควิด (มีวัคซีนแล้ว 2 เข็ม) หรือมีใบรับรองการพักฟื้น ให้การยืนยันผลการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเชิงลบ/PCR ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน (โดยเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก)

  อย่าลืมว่าเรายังต้องทำให้แน่ใจว่า 5K รวมถึง: หน้ากาก – การฆ่าเชื้อโรค – ระยะห่าง – สิ่งรบกวน – ใบรับรองแพทย์ เพื่อให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย!

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  5. มุมถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว

  ครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุควรไปที่ VinWonders Nam Hoi An หรือไม่?

  VinWonders Nam Hoi An เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุในระหว่างการเดินทางไปฮอยอัน 2021 ศูนย์รวมความบันเทิงที่หลากหลายอย่างยิ่งนี้มีพื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้งเพียงพอสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ คำแนะนำบางประการสำหรับประสบการณ์ของ DANANGBYCAR TOUR คือ:

  • สำหรับเด็ก: Water World, Land of Adventure, River Safari
  • สำหรับผู้สูงอายุ: Giao Thoa Wharf, Folklore Island, River Safari

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  จองตั๋ว VinWonders Nam Hoi An ที่ไหนดี?

  ขณะนี้มีกรณีของการปลอมแปลงตั๋ว VinWonders หรือการขายตั๋วที่หมดอายุ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ “เงินหาย – แต้มต่อ” คุณควรเลือกช่องทางที่มีชื่อเสียงหรือซื้อโดยตรงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของปลายทาง

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  ฉันสามารถนำอาหารและน้ำเมื่อมาที่ VinWonders ได้หรือไม่

  ใน VinWonders แต่ละแห่งทั่วประเทศจะมีระบบของร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีกฎห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาด้วย โปรดทราบว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาเมื่อผ่านประตูตรวจตั๋ว

  ร้านอาหารที่คุณสามารถอ้างอิงได้สำหรับการเดินทางคือ:

  • Deli Land Restaurant: เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปพร้อมเมนูบุฟเฟ่ต์ที่น่าดึงดูดใจ
  • ร้านอาหารริเวอร์รีน: เชี่ยวชาญในการให้บริการอาหารเวียดนามแท้ๆ โดยเฉพาะอาหารฮอยอัน
  • Cho Que Restaurant สวรรค์ของอาหาร 3 ภาค เหนือ-กลาง-ใต้ ทั้งแบบเรียบง่ายและแบบดั้งเดิม

  วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

  ที่มา: VinWonders South Hoi An

  ด้านบนคือประสบการณ์การค้นพบ VinWonders Nam Hoi An ที่มีรายละเอียดมากที่สุดที่ DANANGBYCAR TOUR ต้องการส่งถึงคุณ ขอให้คุณและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้ในระหว่างทริปดานัง – ฮอยอันที่กำลังจะมาถึง

  ประสบการณ์อื่น ๆ ในฮอยอัน
  • ค้นพบเกาะจาม – สวรรค์เสมือนจริงกลางกว๋างนาม
  • ประสบการณ์ท่องเที่ยวชายหาดหมีเควล่าสุดในดานัง – ค้นพบความงามอันบริสุทธิ์ของหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลก
  • เยี่ยมชม My Son Sanctuary: ชื่นชมกลุ่มสถาปัตยกรรม Champa อันเป็นเอกลักษณ์
  • ที่สุดของประสบการณ์เที่ยวเมืองโบราณฮอยอัน 2 วัน 1 คืน
  • เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงที่งดงามที่สุดในภาคกลาง

   ในฐานะหน้าใหม่ในหมู่บ้านแห่งความบันเทิงในฮอยอัน VinWonders Nam Hoi An สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบ 1-0-2 ขจัดความคิดที่ว่า “คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ในฮอยอันเท่านั้น” เข้าร่วม MoMo เพื่อสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบในการค้นพบ VinWonders Nam Hoi An!

   ฮอยอันเปรียบได้กับ “อัญมณี” ของดินแดนแถบตอนกลางที่มีความงามอันเงียบสงบและวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองท่าการค้าที่พลุกพล่านเมื่อกว่า 400 ปีที่แล้ว แต่การมาฮอยอันนั้นไม่ได้มีแค่ “สโลว์ไลฟ์” เท่านั้น เฝอหอยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน และ VinWonders Nam Hoi An เป็น “ใบหน้าสีทอง” ที่โดดเด่นที่สุดในวงการบันเทิง – ชื่อความบันเทิงที่เพิ่งเปิดตัว โดยสัญญาว่าจะนำสายลมใหม่มาสู่ดินแดนอันงดงามของ Quang

   เมื่อมาที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการเลือกระหว่างสวนสาธารณะ สวนสนุก สวนสัตว์ หรือสถานที่ “เสมือนจริง” ทุกอย่างรวบรวมไว้ที่นี่ มาสำรวจรายละเอียดกับ MoMo เกี่ยวกับประสบการณ์ยอดฮิตที่ VinWonders Nam Hoi An!
   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน
   เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   1. VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงระดับนานาชาติสุดฮอต

   VinWonders Nam Hoi An (เดิมชื่อ Vinpearl Land Nam Hoi An) เป็นคอมเพล็กซ์ความบันเทิงมาตรฐานสากลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของชุมชน Binh Minh ห่างจากเมืองเก่า 15 กม. และห่างจากดานังเพียง 40 กม.

   VinWonders Nam Hoi An ตั้งอยู่ใกล้กับถนนฮอยอันซึ่งมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานคุณค่าดั้งเดิมของ Quang เข้ากับเทคโนโลยีความบันเทิงที่ทันสมัยและหรูหราอย่างชาญฉลาด พื้นที่กว่า 62.4 เฮกตาร์แบ่งออกเป็น 6 พื้นที่โดยมีธีมแยกกัน ได้แก่ Adventure Land, Water World, Crossing Harbour, Folklore Island, River Safari และพื้นที่เล่นในร่ม

   ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ VinWonders Nam Hoi An:

   • เวลาเปิดทำการ: 09:00-20:00 น
   • ราคาตั๋ว: รวมเกมและการแสดงทั้งหมด
    • ผู้ใหญ่: VND 550,000/ตั๋ว พร้อมบัตรกำนัลอาหารมูลค่า VND 150,000 จนถึงสิ้นสุดวันที่ 20 ธันวาคม 2022
    • เด็ก 1m-1m4 และผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี: 410,000 VND/ตั๋ว พร้อมเวาเชอร์อาหาร 100,000 VND
   เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An
   เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   2. การเดินทางไปยัง VinWonders South Hoi An

   2.1 ย้ายไปฮอยอัน

   วิธีที่สะดวกที่สุดในการสำรวจฮอยอันคือใช้ร่วมกับตารางการเดินทางของดานัง คุณสามารถนั่งเครื่องบิน รถไฟ หรือรถประจำทางไปยังดานัง จากนั้นเดินทางต่ออีกเกือบ 30 กม. โดยแท็กซี่หรือรถยนต์ขับเองเพื่อไปยังฮอยอัน

   วิธีการขนส่งไปยังดานัง:

   • เครื่องบิน: ปัจจุบันทั้ง Vietnam Airlines, Bamboo Airways และ VietJet Air มีเที่ยวบินหลายเที่ยวไปยังดานังในระหว่างวัน ใน ส่วน การเดินทาง – การเดินทางบน MoMo คุณจะพบเวลาเที่ยวบินที่เหมาะสมได้ง่ายๆ เพียง 450,000 VND/เที่ยว อย่าลืมล่ารหัสโปรโมชั่นเพื่อประหยัดมากขึ้น!
   • รถโดยสารประจำทาง: หากคุณมาจากจังหวัดทางภาคกลาง หรือมีเวลามากพอที่จะเดินทางจากฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้ ในโฮจิมินห์ซิตี้ คุณสามารถเลือกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นวิธีการเดินทาง ผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงบางราย ได้แก่ Camel Travel, Hey Travel, Hanh Cafe, สถานีขนส่ง Tam Minh Phuong, สถานีขนส่ง Khanh Ngan ฯลฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 340,000 VND/เที่ยว เมื่อจองตั๋วรถบัสที่ DaNangByCar Tour
   • รถไฟ: หากคุณชอบความรู้สึกเหมือนนั่งบนตู้รถไฟ คุณสามารถจองตั๋วรถไฟไปยังสถานี Da Nang หรือ Tam Ky ค่าโดยสารสำหรับฮานอย – ดานัง อยู่ที่ 485,000-1,092,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว และสถานีไซ่ง่อน – ดานัง อยู่ที่ประมาณ 488,000-959,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว

   การเดินทางไปยังฮอยอัน:

   • รถยนต์ขับเอง: หลังจากสนุกในดานังแล้ว คุณสามารถขับรถไปฮอยอันด้วยถนนเลียบชายฝั่งที่สวยงาม แต่ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่า 45 นาที คนหนุ่มสาวที่ชอบเดินทางสามารถไปเช่ามอเตอร์ไซค์ในดานัง คุณควรเช่ารถขับเองกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนเพื่อประหยัดเงินและสะดวกกว่า ตอนนี้ MoMo มีฟีเจอร์ “รถเช่าขับเอง” ที่มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกในราคาที่จับต้องได้!
   • แท็กซี่: สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก แท็กซี่คือสิ่งสำคัญอันดับแรก คุณสามารถเรียกแท็กซี่แบบแพ็คเกจได้ง่ายๆ เพียง 200,000-250,000 VND

   2.2 ย้ายไปที่ VinWonders South Hoi An

   จากใจกลางเมืองฮอยอัน คุณต้องเดินทางอีก 15 กม. เพื่อไปยังสวนสนุกที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ วิธีการเดินทางหลักสามารถกล่าวถึงได้ เช่น มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ไร้คนขับ รถบัส Vinpearl ฟรี หรือลงทะเบียนทัวร์ดานัง – ฮอยอันจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง

   3. เล่นอะไรดีที่ VinWonders Nam Hoi An – ค้นพบ 5 ประสบการณ์สุดเจ๋ง

   3.1 ลองใช้มือของคุณที่ Adventure Land

   หากคุณ “เหนื่อยล้า” กับเกมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ดินแดนแห่งการผจญภัยคือสวรรค์สำหรับคุณ พื้นที่นี้มีเกมในร่มเกือบ 100 เกมและเกมกลางแจ้งที่ท้าทายมากกว่า 20 เกม ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือกลุ่มเพื่อนที่รักการผจญภัย คุณจะพึงพอใจกับเกมใหม่ๆ เช่น:

   • หุบเขาที่ถูกลืม: ความท้าทายสำหรับหัวใจที่แน่วแน่บนรถไฟภูเขา 785 เมตร เตรียมตัวให้พร้อมเพราะการหมุนอย่างต่อเนื่องในเขาวงกตอาจทำให้คุณตกใจและร้องไห้ได้ทุกเมื่อ
   • กระแสน้ำวนในทะเลทราย: คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกของ “หัวใจที่ร่วงหล่น” ด้วยการหมุน 360 องศาอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 19.8 เมตร/วินาที เกมนี้มีไว้สำหรับนักรบผู้กล้าหาญเท่านั้น
   • Fall of the Century: คุณกล้าลองสัมผัสการตกจากชั้น 22 สู่พื้นอย่างอิสระหรือไม่? เกมนี้แนะนำสำหรับผู้ที่มี “วิญญาณเหล็ก” อยู่เบื้องหน้าเท่านั้น

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   3.2 คลายร้อนใน Water World

   เมื่อมาที่ Water World ที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะได้พิชิตระบบสไลเดอร์ระดับไฮคลาสที่ไม่แพ้สวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Watercube (Shanghai) หรือ Aquatica (Florida) ซึ่ง 2 ที่เที่ยวที่คุณต้องลองอย่างแน่นอนคือ

   • Cyclone Slide: ท่องการเดินทางสู่ใจกลางหลุมดำที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 18 เมตร
   • สไลด์ Than Long: สไลด์บิด 2 อัน ยาว 120 ม. และสูง 12 ม. ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกของการ “เล่น” ด้วยความเร็ว

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   3.3 การใช้ชีวิตเสมือนจริงที่ท่าเรือ Giao Thoai

   ท่าเรือ Giao Thoa เป็นดินแดนที่จำลองความงามอันเงียบสงบของฮอยอันในศตวรรษที่ 16 ผสมผสานกับความงามแบบตะวันตกโบราณ เดินเล่นบนถนนที่ปกคลุมไปด้วยอาคารหลากสีสัน และเพลิดเพลินไปกับการเช็คอินริมแม่น้ำอันเงียบสงบเพื่อเก็บภาพแห่งชีวิตของคุณ!

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   3.4 ค้นพบมรดกที่เกาะคติชนวิทยา

   เกาะ Folklore Island ได้รับการขนานนามว่าเป็น “หัวใจ” ของ VinWonders South Hoi An เป็นสถานที่สำหรับสร้างหมู่บ้านงานฝีมือแบบดั้งเดิมขึ้นใหม่ โดยแสดงภาพชีวิตทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม กิจกรรมที่คุณต้องลองเมื่อเยี่ยมชมพื้นที่คือ:

   • แปลงร่างเป็นช่างฝีมือในหมู่บ้านหัตถกรรม แสดงทักษะการทอผ้า ทำกระดาษสา…
   • ค้นพบสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของภูมิภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้ เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของชาวเวียดนาม
   • เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปะพื้นเมืองพิเศษ เช่น ร้องเพลง Chau Van, ร้องเพลงแล้ว, ร้องเพลง quan ho,…
   • ชมเรียลลิตี้โชว์ Back to the Ben ย้อนบรรยากาศเทศกาลพื้นบ้านที่ผสมผสานสายน้ำ ดนตรี และการเต้นรำ

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   3.5 สำรวจโลกของสัตว์น้ำที่ริเวอร์ซาฟารี

   River Safari South Hoi An จำลองอุทยานอนุรักษ์สัตว์ป่าแม่น้ำในสิงคโปร์ เป็น “บ้านใต้น้ำ” แห่งแรกและแห่งเดียวของสัตว์กว่า 50 สายพันธุ์และสัตว์กว่า 530 ตัว มาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้นั่งเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำระยะทางกว่า 1.4 กม. การเดินทางจะพาคุณไปยังถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติ 4 แห่ง และชื่นชมสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ เช่น ละมั่งเขาบิด ละมั่งเขาดาบ แรด เสือเบงกอลหรือจิงโจ้…

   สถานที่นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเนื่องจากพื้นที่และประสบการณ์ที่น่าสนใจ ข้อสังเกตเล็กน้อยคือห้ามใช้แฟลชหรือแสงเลเซอร์เด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้สัตว์ตกใจกลัว

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   4. หมายเหตุเมื่อไปสนุกที่ Vinwonders Nam Hoi An

   เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อสนุกสนานที่ VinWonders Nam Hoi An คุณต้องเตรียมบันทึกต่อไปนี้:

   • ห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในพื้นที่เล่น
   • สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องนำเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง มาด้วย เพื่อรับอัตราค่าโดยสารพิเศษ
   • นำแผนที่ของ VinWonders และค้นหาล่วงหน้าเกี่ยวกับพื้นที่บันเทิง อายุที่กำหนด เวลาทำการของการแสดง เพื่อไม่ให้พลาดการแสดงใดๆ
   • เตรียมกระเป๋าเดินทางใบเล็ก เตรียมชุดว่ายน้ำ หมวก เสื้อกันแดด และทาครีมกันแดดให้เต็มที่
   • คุณจะต้องเคลื่อนไหวด้วยตัวเองทั้งหมดในพื้นที่เล่น ดังนั้นขอแนะนำให้สวมรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นเตี้ยเพื่อป้องกันอาการปวดเท้า
   • รักษาทรัพย์สินและทรัพย์สินส่วนตัวในบริเวณที่มีผู้คนพลุกพล่าน

   อีกทั้งยังมีกฎระเบียบมากมายเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงฤดูระบาด เช่น ผู้มาเยือนต้องแสดงกรีนการ์ดโควิด (มีวัคซีนแล้ว 2 เข็ม) หรือมีใบรับรองการพักฟื้น ให้การยืนยันผลการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเชิงลบ/PCR ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน (โดยเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก)

   อย่าลืมว่าเรายังต้องทำให้แน่ใจว่า 5K รวมถึง: หน้ากาก – การฆ่าเชื้อโรค – ระยะห่าง – สิ่งรบกวน – ใบรับรองแพทย์ เพื่อให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย!

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   5. มุมถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว

   ครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุควรไปที่ VinWonders Nam Hoi An หรือไม่?

   VinWonders Nam Hoi An เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุในระหว่างการเดินทางไปฮอยอัน 2021 ศูนย์รวมความบันเทิงที่หลากหลายอย่างยิ่งนี้มีพื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้งเพียงพอสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ คำแนะนำบางประการสำหรับประสบการณ์ของ DANANGBYCAR TOUR คือ:

   • สำหรับเด็ก: Water World, Land of Adventure, River Safari
   • สำหรับผู้สูงอายุ: Giao Thoa Wharf, Folklore Island, River Safari

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   จองตั๋ว VinWonders Nam Hoi An ที่ไหนดี?

   ขณะนี้มีกรณีของการปลอมแปลงตั๋ว VinWonders หรือการขายตั๋วที่หมดอายุ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ “เงินหาย – แต้มต่อ” คุณควรเลือกช่องทางที่มีชื่อเสียงหรือซื้อโดยตรงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของปลายทาง

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   ฉันสามารถนำอาหารและน้ำเมื่อมาที่ VinWonders ได้หรือไม่

   ใน VinWonders แต่ละแห่งทั่วประเทศจะมีระบบของร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีกฎห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาด้วย โปรดทราบว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาเมื่อผ่านประตูตรวจตั๋ว

   ร้านอาหารที่คุณสามารถอ้างอิงได้สำหรับการเดินทางคือ:

   • Deli Land Restaurant: เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปพร้อมเมนูบุฟเฟ่ต์ที่น่าดึงดูดใจ
   • ร้านอาหารริเวอร์รีน: เชี่ยวชาญในการให้บริการอาหารเวียดนามแท้ๆ โดยเฉพาะอาหารฮอยอัน
   • Cho Que Restaurant สวรรค์ของอาหาร 3 ภาค เหนือ-กลาง-ใต้ ทั้งแบบเรียบง่ายและแบบดั้งเดิม

   วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

   ที่มา: VinWonders South Hoi An

   ด้านบนคือประสบการณ์การค้นพบ VinWonders Nam Hoi An ที่มีรายละเอียดมากที่สุดที่ DANANGBYCAR ต้องการส่งถึงคุณ ขอให้คุณและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้ในระหว่างทริปดานัง – ฮอยอันที่กำลังจะมาถึง

   ประสบการณ์อื่น ๆ ในฮอยอัน
   • ค้นพบเกาะจาม – สวรรค์เสมือนจริงกลางกว๋างนาม
   • ประสบการณ์ท่องเที่ยวชายหาดหมีเควล่าสุดในดานัง – ค้นพบความงามอันบริสุทธิ์ของหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลก
   • เยี่ยมชม My Son Sanctuary: ชื่นชมกลุ่มสถาปัตยกรรม Champa อันเป็นเอกลักษณ์
   • ที่สุดของประสบการณ์เที่ยวเมืองโบราณฮอยอัน 2 วัน 1 คืน
   • เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงที่งดงามที่สุดในภาคกลาง

    ในฐานะหน้าใหม่ในหมู่บ้านแห่งความบันเทิงในฮอยอัน VinWonders Nam Hoi An สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบ 1-0-2 ขจัดความคิดที่ว่า “คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างช้าๆ ในฮอยอันเท่านั้น” เข้าร่วม MoMo เพื่อสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบในการค้นพบ VinWonders Nam Hoi An!

    ฮอยอันเปรียบได้กับ “อัญมณี” ของดินแดนแถบตอนกลางที่มีความงามอันเงียบสงบและวัฒนธรรมที่หลากหลายของเมืองท่าการค้าที่พลุกพล่านเมื่อกว่า 400 ปีที่แล้ว แต่การมาฮอยอันนั้นไม่ได้มีแค่ “สโลว์ไลฟ์” เท่านั้น เฝอหอยมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาเยือน และ VinWonders Nam Hoi An เป็น “ใบหน้าสีทอง” ที่โดดเด่นที่สุดในวงการบันเทิง – ชื่อความบันเทิงที่เพิ่งเปิดตัว โดยสัญญาว่าจะนำสายลมใหม่มาสู่ดินแดนอันงดงามของ Quang

    เมื่อมาที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการเลือกระหว่างสวนสาธารณะ สวนสนุก สวนสัตว์ หรือสถานที่ “เสมือนจริง” ทุกอย่างรวบรวมไว้ที่นี่ มาสำรวจรายละเอียดกับ MoMo เกี่ยวกับประสบการณ์ยอดฮิตที่ VinWonders Nam Hoi An!
    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน
    เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    1. VinWonders Nam Hoi An – ศูนย์รวมความบันเทิงระดับนานาชาติสุดฮอต

    VinWonders Nam Hoi An (เดิมชื่อ Vinpearl Land Nam Hoi An) เป็นคอมเพล็กซ์ความบันเทิงมาตรฐานสากลที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของชุมชน Binh Minh ห่างจากเมืองเก่า 15 กม. และห่างจากดานังเพียง 40 กม.

    VinWonders Nam Hoi An ตั้งอยู่ใกล้กับถนนฮอยอันซึ่งมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ผสมผสานคุณค่าดั้งเดิมของ Quang เข้ากับเทคโนโลยีความบันเทิงที่ทันสมัยและหรูหราอย่างชาญฉลาด พื้นที่กว่า 62.4 เฮกตาร์แบ่งออกเป็น 6 พื้นที่โดยมีธีมแยกกัน ได้แก่ Adventure Land, Water World, Crossing Harbour, Folklore Island, River Safari และพื้นที่เล่นในร่ม

    ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ VinWonders Nam Hoi An:

    • เวลาเปิดทำการ: 09:00-20:00 น
    • ราคาตั๋ว: รวมเกมและการแสดงทั้งหมด
     • ผู้ใหญ่: VND 550,000/ตั๋ว พร้อมบัตรกำนัลอาหารมูลค่า VND 150,000 จนถึงสิ้นสุดวันที่ 20 ธันวาคม 2022
     • เด็ก 1m-1m4 และผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี: 410,000 VND/ตั๋ว พร้อมเวาเชอร์อาหาร 100,000 VND
    เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An
    เข้าร่วม DANANGBYCAR เพื่อไปที่ VinWonders Nam Hoi An

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    2. การเดินทางไปยัง VinWonders South Hoi An

    2.1 ย้ายไปฮอยอัน

    วิธีที่สะดวกที่สุดในการสำรวจฮอยอันคือใช้ร่วมกับตารางการเดินทางของดานัง คุณสามารถนั่งเครื่องบิน รถไฟ หรือรถประจำทางไปยังดานัง จากนั้นเดินทางต่ออีกเกือบ 30 กม. โดยแท็กซี่หรือรถยนต์ขับเองเพื่อไปยังฮอยอัน

    วิธีการขนส่งไปยังดานัง:

    • เครื่องบิน: ปัจจุบันทั้ง Vietnam Airlines, Bamboo Airways และ VietJet Air มีเที่ยวบินหลายเที่ยวไปยังดานังในระหว่างวัน ใน ส่วน การเดินทาง – การเดินทางบน MoMo คุณจะพบเวลาเที่ยวบินที่เหมาะสมได้ง่ายๆ เพียง 450,000 VND/เที่ยว อย่าลืมล่ารหัสโปรโมชั่นเพื่อประหยัดมากขึ้น!
    • รถโดยสารประจำทาง: หากคุณมาจากจังหวัดทางภาคกลาง หรือมีเวลามากพอที่จะเดินทางจากฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้ ในโฮจิมินห์ซิตี้ คุณสามารถเลือกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นวิธีการเดินทาง ผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงบางราย ได้แก่ Camel Travel, Hey Travel, Hanh Cafe, สถานีขนส่ง Tam Minh Phuong, สถานีขนส่ง Khanh Ngan ฯลฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 340,000 VND/เที่ยว เมื่อจองตั๋วรถบัสที่ MoMo
    • รถไฟ: หากคุณชอบความรู้สึกเหมือนนั่งบนตู้รถไฟ คุณสามารถจองตั๋วรถไฟไปยังสถานี Da Nang หรือ Tam Ky ค่าโดยสารสำหรับฮานอย – ดานัง อยู่ที่ 485,000-1,092,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว และสถานีไซ่ง่อน – ดานัง อยู่ที่ประมาณ 488,000-959,000 ดองเวียดนาม/เที่ยว

    การเดินทางไปยังฮอยอัน:

    • รถยนต์ขับเอง: หลังจากสนุกในดานังแล้ว คุณสามารถขับรถไปฮอยอันด้วยถนนเลียบชายฝั่งที่สวยงาม แต่ใช้เวลาเดินทางน้อยกว่า 45 นาที คนหนุ่มสาวที่ชอบเดินทางสามารถไปเช่ามอเตอร์ไซค์ในดานัง คุณควรเช่ารถขับเองกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนเพื่อประหยัดเงินและสะดวกกว่า ตอนนี้ MoMo มีฟีเจอร์ “รถเช่าขับเอง” ที่มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกในราคาที่จับต้องได้!
    • แท็กซี่: สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก แท็กซี่คือสิ่งสำคัญอันดับแรก คุณสามารถเรียกแท็กซี่แบบแพ็คเกจได้ง่ายๆ เพียง 200,000-250,000 VND

    2.2 ย้ายไปที่ VinWonders South Hoi An

    จากใจกลางเมืองฮอยอัน คุณต้องเดินทางอีก 15 กม. เพื่อไปยังสวนสนุกที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ วิธีการเดินทางหลักสามารถกล่าวถึงได้ เช่น มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ไร้คนขับ รถบัส Vinpearl ฟรี หรือลงทะเบียนทัวร์ดานัง – ฮอยอันจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง

    ดูเพิ่มเติม:  ประสบการณ์แห่งความสนุกสนานที่ VinWonders และ Safari Phu Quoc กับ DANANGBYCAR

    3. เล่นอะไรดีที่ VinWonders Nam Hoi An – ค้นพบ 5 ประสบการณ์สุดเจ๋ง

    3.1 ลองใช้มือของคุณที่ Adventure Land

    หากคุณ “เหนื่อยล้า” กับเกมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ดินแดนแห่งการผจญภัยคือสวรรค์สำหรับคุณ พื้นที่นี้มีเกมในร่มเกือบ 100 เกมและเกมกลางแจ้งที่ท้าทายมากกว่า 20 เกม ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือกลุ่มเพื่อนที่รักการผจญภัย คุณจะพึงพอใจกับเกมใหม่ๆ เช่น:

    • หุบเขาที่ถูกลืม: ความท้าทายสำหรับหัวใจที่แน่วแน่บนรถไฟภูเขา 785 เมตร เตรียมตัวให้พร้อมเพราะการหมุนอย่างต่อเนื่องในเขาวงกตอาจทำให้คุณตกใจและร้องไห้ได้ทุกเมื่อ
    • กระแสน้ำวนในทะเลทราย: คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกของ “หัวใจที่ร่วงหล่น” ด้วยการหมุน 360 องศาอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 19.8 เมตร/วินาที เกมนี้มีไว้สำหรับนักรบผู้กล้าหาญเท่านั้น
    • Fall of the Century: คุณกล้าลองสัมผัสการตกจากชั้น 22 สู่พื้นอย่างอิสระหรือไม่? เกมนี้แนะนำสำหรับผู้ที่มี “วิญญาณเหล็ก” อยู่เบื้องหน้าเท่านั้น

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    3.2 คลายร้อนใน Water World

    เมื่อมาที่ Water World ที่ VinWonders Nam Hoi An คุณจะได้พิชิตระบบสไลเดอร์ระดับไฮคลาสที่ไม่แพ้สวนสนุกชื่อดังระดับโลกอย่าง Watercube (Shanghai) หรือ Aquatica (Florida) ซึ่ง 2 ที่เที่ยวที่คุณต้องลองอย่างแน่นอนคือ

    • Cyclone Slide: ท่องการเดินทางสู่ใจกลางหลุมดำที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 18 เมตร
    • สไลด์ Than Long: สไลด์บิด 2 อัน ยาว 120 ม. และสูง 12 ม. ให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกของการ “เล่น” ด้วยความเร็ว

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    3.3 การใช้ชีวิตเสมือนจริงที่ท่าเรือ Giao Thoai

    ท่าเรือ Giao Thoa เป็นดินแดนที่จำลองความงามอันเงียบสงบของฮอยอันในศตวรรษที่ 16 ผสมผสานกับความงามแบบตะวันตกโบราณ เดินเล่นบนถนนที่ปกคลุมไปด้วยอาคารหลากสีสัน และเพลิดเพลินไปกับการเช็คอินริมแม่น้ำอันเงียบสงบเพื่อเก็บภาพแห่งชีวิตของคุณ!

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    3.4 ค้นพบมรดกที่เกาะคติชนวิทยา

    เกาะ Folklore Island ได้รับการขนานนามว่าเป็น “หัวใจ” ของ VinWonders South Hoi An เป็นสถานที่สำหรับสร้างหมู่บ้านงานฝีมือแบบดั้งเดิมขึ้นใหม่ โดยแสดงภาพชีวิตทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม กิจกรรมที่คุณต้องลองเมื่อเยี่ยมชมพื้นที่คือ:

    • แปลงร่างเป็นช่างฝีมือในหมู่บ้านหัตถกรรม แสดงทักษะการทอผ้า ทำกระดาษสา…
    • ค้นพบสถาปัตยกรรมตามแบบฉบับของภูมิภาคตั้งแต่เหนือจรดใต้ เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของชาวเวียดนาม
    • เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปะพื้นเมืองพิเศษ เช่น ร้องเพลง Chau Van, ร้องเพลงแล้ว, ร้องเพลง quan ho,…
    • ชมเรียลลิตี้โชว์ Back to the Ben ย้อนบรรยากาศเทศกาลพื้นบ้านที่ผสมผสานสายน้ำ ดนตรี และการเต้นรำ

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    3.5 สำรวจโลกของสัตว์น้ำที่ริเวอร์ซาฟารี

    River Safari South Hoi An จำลองอุทยานอนุรักษ์สัตว์ป่าแม่น้ำในสิงคโปร์ เป็น “บ้านใต้น้ำ” แห่งแรกและแห่งเดียวของสัตว์กว่า 50 สายพันธุ์และสัตว์กว่า 530 ตัว มาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้นั่งเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำระยะทางกว่า 1.4 กม. การเดินทางจะพาคุณไปยังถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติ 4 แห่ง และชื่นชมสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ เช่น ละมั่งเขาบิด ละมั่งเขาดาบ แรด เสือเบงกอลหรือจิงโจ้…

    สถานที่นี้จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเนื่องจากพื้นที่และประสบการณ์ที่น่าสนใจ ข้อสังเกตเล็กน้อยคือห้ามใช้แฟลชหรือแสงเลเซอร์เด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้สัตว์ตกใจกลัว

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    4. หมายเหตุเมื่อไปสนุกที่ Vinwonders Nam Hoi An

    เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อสนุกสนานที่ VinWonders Nam Hoi An คุณต้องเตรียมบันทึกต่อไปนี้:

    • ห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในพื้นที่เล่น
    • สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป จำเป็นต้องนำเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง มาด้วย เพื่อรับอัตราค่าโดยสารพิเศษ
    • นำแผนที่ของ VinWonders และค้นหาล่วงหน้าเกี่ยวกับพื้นที่บันเทิง อายุที่กำหนด เวลาทำการของการแสดง เพื่อไม่ให้พลาดการแสดงใดๆ
    • เตรียมกระเป๋าเดินทางใบเล็ก เตรียมชุดว่ายน้ำ หมวก เสื้อกันแดด และทาครีมกันแดดให้เต็มที่
    • คุณจะต้องเคลื่อนไหวด้วยตัวเองทั้งหมดในพื้นที่เล่น ดังนั้นขอแนะนำให้สวมรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นเตี้ยเพื่อป้องกันอาการปวดเท้า
    • รักษาทรัพย์สินและทรัพย์สินส่วนตัวในบริเวณที่มีผู้คนพลุกพล่าน

    อีกทั้งยังมีกฎระเบียบมากมายเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงฤดูระบาด เช่น ผู้มาเยือนต้องแสดงกรีนการ์ดโควิด (มีวัคซีนแล้ว 2 เข็ม) หรือมีใบรับรองการพักฟื้น ให้การยืนยันผลการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเชิงลบ/PCR ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเช็คอิน (โดยเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก)

    อย่าลืมว่าเรายังต้องทำให้แน่ใจว่า 5K รวมถึง: หน้ากาก – การฆ่าเชื้อโรค – ระยะห่าง – สิ่งรบกวน – ใบรับรองแพทย์ เพื่อให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย!

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    5. มุมถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว

    ครอบครัวที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุควรไปที่ VinWonders Nam Hoi An หรือไม่?

    VinWonders Nam Hoi An เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุในระหว่างการเดินทางไปฮอยอัน 2021 ศูนย์รวมความบันเทิงที่หลากหลายอย่างยิ่งนี้มีพื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้งเพียงพอสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ คำแนะนำบางประการสำหรับประสบการณ์ของ DANANGBYCAR TOUR คือ:

    • สำหรับเด็ก: Water World, Land of Adventure, River Safari
    • สำหรับผู้สูงอายุ: Giao Thoa Wharf, Folklore Island, River Safari

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    จองตั๋ว VinWonders Nam Hoi An ที่ไหนดี?

    ขณะนี้มีกรณีของการปลอมแปลงตั๋ว VinWonders หรือการขายตั๋วที่หมดอายุ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ “เงินหาย – แต้มต่อ” คุณควรเลือกช่องทางที่มีชื่อเสียงหรือซื้อโดยตรงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของปลายทาง

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    ฉันสามารถนำอาหารและน้ำเมื่อมาที่ VinWonders ได้หรือไม่

    ใน VinWonders แต่ละแห่งทั่วประเทศจะมีระบบของร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีกฎห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาด้วย โปรดทราบว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาเมื่อผ่านประตูตรวจตั๋ว

    ร้านอาหารที่คุณสามารถอ้างอิงได้สำหรับการเดินทางคือ:

    • Deli Land Restaurant: เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปพร้อมเมนูบุฟเฟ่ต์ที่น่าดึงดูดใจ
    • ร้านอาหารริเวอร์รีน: เชี่ยวชาญในการให้บริการอาหารเวียดนามแท้ๆ โดยเฉพาะอาหารฮอยอัน
    • Cho Que Restaurant สวรรค์ของอาหาร 3 ภาค เหนือ-กลาง-ใต้ ทั้งแบบเรียบง่ายและแบบดั้งเดิม

    วินวันเดอร์ส เซาท์ ฮอยอัน

    ที่มา: VinWonders South Hoi An

    ด้านบนคือประสบการณ์การค้นพบ VinWonders Nam Hoi An ที่มีรายละเอียดมากที่สุดที่ DANANGBYCAR ต้องการส่งถึงคุณ ขอให้คุณและครอบครัวได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้ในระหว่างทริปดานัง – ฮอยอันที่กำลังจะมาถึง

    ประสบการณ์อื่น ๆ ในฮอยอัน

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

DMCA.com Protection Status