เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานังจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม ไปรอเลยไหม?

เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานัง
Rate this post

เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานังจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม ไปรอเลยไหม?

เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานัง

สิ้นเดือนมีนาคมนี้ ถ้าคุณมาดานัง คุณจะได้ “งานสองต่อ” อย่างแน่นอน แค่ชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองหลวงแห่งการท่องเที่ยวภาคกลางก็เต็มอิ่มกับเทศกาลบอลลูนร้อนสุดแห่งปีพร้อมตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจาก DaNangByCar Tour รออะไร!


ประสบการณ์ท่องเที่ยวดานัง

momo upload api 220324084256 637837081765835468เทศกาลบอลลูนลมร้อนสุดอลังการจะจัดขึ้นที่เมืองดานังในวันที่ 27 มีนาคม!

หากคุณเคยชื่นชมเมื่อเห็นบนจอบอลลูนลอยอยู่บนท้องฟ้าในเทศกาลต่างๆ ทางตะวันตก เมียนมาร์ หรือเชียงใหม่ … ตอนนี้โอกาสที่จะ “เห็นตลาด” ใกล้เข้ามาแล้ว ปลายเดือนมีนาคมนี้ เทศกาลบอลลูนลมร้อนในเมืองดานังเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดฮอตที่กำลังจะจัดขึ้นเพื่อต้อนรับ “เมืองหลวงแห่งการท่องเที่ยวภาคกลาง” ที่จะเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวหลังจากรอคอยมานาน

เมื่อมาร่วมงาน คุณจะได้เป็นสักขีพยานและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยบอลลูนลมร้อนขนาดเล็ก 12 ลูก บอลลูนลมร้อนระดับ 7 จำนวน 3 ลูก (บรรทุกคนได้ 3-4 คน) และบอลลูนลมร้อน 2 ลูก 24/24… นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสที่จะมีผู้ชื่นชอบการเดินทาง 1 – 0 – 2 เพลิดเพลินไปกับชีวิตเสมือนจริงด้วยภาพถ่ายนับพันของบอลลูนอากาศร้อน 20 ลูก สะพานยักษ์สีสันสดใส!

ระหว่างชมการแสดงดอกไม้ไฟบอลลูนกว่า 19 ชั่วโมง การแสดงมังกรไฟ การสร้างสะพานที่มีชื่อเสียง … คุณยังมีโอกาสสัมผัสทัศนียภาพ “พาโนรามา” ของเมืองชายฝั่งจากความสูง 15 – 40 ม. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทศกาลนี้ยังมีแขกรับเชิญที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่น Miss Luong Thuy Linh, พี่น้อง TikToker สุดฮอต Long Chun & Long Be, Travel Blogger Son Doan… ชมบอลลูนอากาศร้อน ประสบการณ์สด และแม้แต่เช็คอินกับ คนดัง อะไรจะดีไปกว่านี้!

เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานังจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม ไปรอเลยไหม
เทศกาลบอลลูนอากาศร้อนดานังจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม ไปรอเลยไหม

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้เห็นและสัมผัสกับบรรยากาศที่สดใสและมีชีวิตชีวาด้วยตาของคุณเอง!

นอกจากเทศกาลบอลลูนแล้ว คุณสามารถไปเช็คอินที่ไหนระหว่างทริปไปดานังนี้ได้บ้าง? มาดูสถานที่ห้ามพลาดในเมืองชายฝั่งที่สวยงามแห่งนี้กัน:

สะพานมังกรดานัง:ในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองและอุปมาอุปไมยถึงทะเล สะพานมังกรจะสวยงามที่สุดในตอนเย็น เมื่อไฟ LED 1,500 ดวงสว่างขึ้นพร้อมกับเอฟเฟกต์สีที่ส่องแสงระยิบระยับ

หาดหมีเคว:ในฐานะที่เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลก หาดหมีเควที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ชายหาดสะอาด หาดทรายขาวละเอียดจะทำให้คุณตกหลุมรัก การมาที่นี่คุณไม่เพียงแค่ว่ายน้ำเท่านั้นแต่ยังมีโอกาสมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู… อย่าลืมอย่าพลาดโอกาสในการชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่ “สวยงามมาก” ในเมืองชายทะเลแห่งนี้!

ดูเพิ่มเติม:  4 ชายหาดสวยบริสุทธิ์ในดานัง ให้เพื่อนสนิทสนุกจนลืมทางกลับบ้าน

Ngu Hanh Son:สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่เพียงสร้างความประทับใจด้วยภูมิทัศน์ที่ปกคลุมด้วยมอสอันตระการตา แต่ยังรวมถึงสถาปัตยกรรมทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ด้วย คุณสามารถเลือกหนึ่งในสองวิธี: ขึ้นลิฟต์หรือขึ้นบันไดไปบนยอดเขาและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

momo upload api 220324084356 637837082367760733ดานังมีสถานที่สวยงามมากมายให้สำรวจ!

สถานที่ “ของแท้” นับไม่ถ้วนกำลังรออยู่ งานเทศกาลบอลลูนอากาศร้อนกำลังเกิดขึ้น ดานังเป็นสถานที่ที่ไม่สามารถ “เพิกเฉย” ได้ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ แน่นอน! ใส่โค้ดYOLOBIENเพื่อรับส่วนลด 8% สูงสุด 100,000 VND เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปดานังตั้งแต่ 650,000 VND รออะไร จัดกระเป๋า จองตั๋ว บินเลย!

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

DMCA.com Protection Status