เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง – โรแมนติกกับคนที่คุณรักที่เลิฟโฮเทลชั้นนำในดานัง 2023

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
5/5 - (1 vote)

โรแมนติกกับคนที่คุณรักที่เลิฟโฮเทลชั้นนำในดานัง

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

คุณอยู่ในดานังและกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่จะทำให้ความรักของคุณอบอุ่น? หรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับคนที่คุณรัก? เข้าร่วม MoMo เพื่อค้นพบเลิฟโฮเทลที่โรแมนติกที่สุดสำหรับคู่รักในดานัง!

ประสบการณ์ท่องเที่ยวดานัง

ดานังเป็นเมืองท่องเที่ยวอันเป็นที่รักของผู้ศรัทธาในท้องทะเลสีครามที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริการความบันเทิงที่ทันสมัย ​​อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา… เพื่อให้ทริปโรแมนติกยิ่งขึ้น สำหรับคู่รัก โรงแรมสำหรับคู่รักดานังเป็นตัวเลือกยอดนิยมเมื่อเร็วๆ นี้

1. เลิฟโฮเทลราคาถูกในดานัง

รายชื่อเลิฟโฮเทลราคาถูกในดานังของ DANANGBYCAR สรุปโรงแรมสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบห้องพักในธีมที่ไม่เหมือนใครและการตกแต่งภายในแบบคู่รักสุดโรแมนติก หยุดที่ 3 ชื่อด้านล่าง คู่รักจะมีพื้นที่ส่วนตัวและโรแมนติกเต็มรูปแบบสำหรับโอกาสพิเศษหรือเมื่อต้องการ “เปลี่ยนสายลม” อบอุ่นความรู้สึก และแน่นอนว่าราคาของโรงแรมต่อไปนี้ล้วนอยู่ในระดับ “ราคาประหยัด” ดังนั้นอย่าลังเลที่จะอ้างอิงราคาเหล่านี้ด้วยความมั่นใจ!

1.1. มาทา เลิฟ โฮเต็ล

 • ที่อยู่: 125 Nguyen Chi Thanh, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-350,000 VND/ห้อง/คืน

จุดเริ่มต้นของรายชื่อเลิฟโฮเทลในดานังคือ MATA Love Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากหาดหมีเคว 2 กม. และห่างจากแม่น้ำฮัน 1 กม. รอบ ๆ MATA Love Hotel มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านบริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในที่อยู่ที่มีชื่อเสียงเสมอเมื่อพูดถึงการแวะพักสำหรับคู่รักที่กำลังมีความรัก

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: MATA Love Hotel

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นอีกประการของ MATA Love Hotel คือการออกแบบที่ทันสมัย แต่ละห้องออกแบบแยกโทนสี เช่น แดง ม่วง น้ำเงิน ขาว… ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันทำให้โดยรวมดูกลมกลืน

ประสบการณ์ของคู่รักที่ MATA Love Hotel จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบ เพดานและผนังขนาดใหญ่ในแต่ละห้องกรุด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์นอกจากของพื้นๆ เช่น เตียงคู่ โต๊ะเครื่องแป้ง ยังมีเก้าอี้คู่รัก ทั้งหมดนี้สร้างพื้นที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักเมื่อเดินทางมาที่ดานัง

1.2. โรงแรมดาวเทียน

 • ที่อยู่:
  • สาขา 1: 30 Ba Trieu ฮอยอัน
  • สาขา 2: 141 Tran Hung Dao, Son Tra District, City. ดานัง
  • สาขา 3: 56 Le Van Huu เขต Ngu Hanh Son เมือง ดานัง
  • สาขา 4: 280 Kinh Duong Vuong, Lien Chieu District, City ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 190,000-250,000 VND/ห้อง/คืน

Dao Tien Hotel เป็นโรงแรมเครือ Love Hotel ที่มีชื่อเสียงที่สุดในดานังในปัจจุบัน โดยมีสาขา 3 แห่งในเมืองดานัง และ 1 สาขาในฮอยอัน จุดเด่นของ Dao Tien Hotel คือการออกแบบที่หลากหลาย บริการที่มีคุณภาพ ตลอดจนโปรแกรมและกิจกรรมที่น่าสนใจ

Dao Tien Hotel มีห้องพัก 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด ห้องเสริมสวย ห้องซับลิเมชั่น และห้องธีม แต่ละห้องมีราคาที่แตกต่างกันพร้อมบริการเสริมและเฟอร์นิเจอร์ที่เกี่ยวข้อง โดยห้องสแตนดาร์ดมีราคาที่ไม่แพงที่สุด และห้องตามธีมจะมีราคาแพงที่สุด

ห้องพักที่ Dao Tien ได้รับการออกแบบในสไตล์นีโอคลาสสิก ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ยังคงความสะดวกสบายสำหรับคู่รัก บางห้องมีที่นั่งสำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่ และบริการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ช่วงเวลาโรแมนติกของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

ข้อดีของ Dao Tien Hotel คือคุณภาพของการบริการ พนักงานที่นี่ให้ความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ของแขกเสมอ หากคุณสมัครใช้บริการจัดงานวันเกิด พนักงานจะตกแต่งห้องตามต้องการด้วยลูกโป่งและเค้กวันเกิด ในวันหยุดอย่างวันฮัลโลวีนหรือคริสต์มาส Dao Tien Hotel มักจะมีกิจกรรมพิเศษ เช่น โปรโมชั่น การเปิดห้องธีมพิเศษในช่วงเวลาจำกัด การจัดมินิเกม… น่าสนใจมาก ด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม Dao Tien Hotel ยังคงราคาย่อมเยาด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 190,000 ดองเวียดนาม/ห้อง/คืน หากคุณต้องการค้นหาโรงแรมราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก Dao Tien Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก

momo upload api 220208083326 637799060062219329ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

1.3. โรงแรมโลตัส

 • ที่อยู่: 64 Le Loi, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-800,000 VND/ห้อง/คืน

Lotus Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเป็นหนึ่งในชื่อผู้บุกเบิกในรูปแบบโรงแรมแห่งความรักของดานัง หากคู่รักต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มีหลากหลายอารมณ์ Lotus Hotel คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ

โรงแรมมีห้องพัก 12 ห้อง ประกอบด้วยห้องสแตนดาร์ด 3 ห้อง และห้องออกแบบพิเศษอีก 9 ห้อง ในหลายสไตล์ เช่น ทรอปิคัล คอสมิก กรงนก หรือแบบญี่ปุ่น เปอร์เซีย ฮ่องกง… ห้องทั่วไปที่สุดคือห้องกรงนกพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่ออกแบบในรูปทรง กรงนกและอ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก แต่ละห้องมีเก้าอี้คู่รักเพื่อให้ความรู้สึกสมบูรณ์ที่สุด

momo upload api 220208083338 637799060181524960ที่มา: โรงแรมโลตัส

นอกจากนี้ Lotus Hotel ยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น การตกแต่งตามสั่ง, เช่าคอสเพลย์… ดังนั้น Lotus Hotel จึงเป็นโรงแรมสำหรับคู่รักในดานังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดท งานเฉลิมฉลอง หรืองานวันเกิดของคู่รัก

2. เลิฟโฮเทลสุดหรูในดานัง

นอกจากตัวเลือกสำหรับคู่รักแล้ว นักท่องเที่ยวที่มายังดานังยังสามารถเลือกโรงแรมหรูและโรแมนติกเพื่อพักผ่อนในวันหยุดสุดหรูแต่ยังคงความเค็มไว้ไม่น้อย เยี่ยมชมคุณสมบัติการจองโรงแรมใน MoMo และอ้างถึงชื่อต่อไปนี้!

2.1. เดซี่ บูติก โฮเทล แอนด์ อพาร์ตเมนต์

 • ที่อยู่: 67 Che Lan Vien อำเภอ Ngu Hanh Son เมือง. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 630,000-780,000 VND/ห้อง/คืน

Daisy Boutique Hotel & Apartment เป็นชื่อที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมดานังเสมอด้วยบริการคุณภาพในราคา “เบา” โรงแรมมีความประทับใจในการออกแบบที่ทันสมัย ​​พื้นที่ที่เหมาะสม และพื้นที่ที่สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาที่ Daisy Boutique Hotel & Apartment ผู้มาเยือนจะต้อง “หลงรัก” กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ห้องพักได้รับการออกแบบรอบๆ สระว่ายน้ำ ดังนั้นห้องพักส่วนใหญ่ที่นี่จึงมีวิวสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการได้ฉลองวันเกิดหรือฉลองกับคนที่คุณรักที่สระน้ำเกลือกลางแจ้งโดยเฉพาะ

รูปภาพที่มีคำอธิบายอาคารกลางแจ้งที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมยังเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความเย็นสดชื่นประดับประดาสถาปัตยกรรมโดยรวมให้มีความนุ่มนวล ห้องพักของ Daisy Boutique Hotel ใช้สีเบจและสีขาวเป็นสีหลักในสไตล์มินิมอล สร้างพื้นที่อบอุ่นและเป็นกันเองสำหรับคู่รักที่ชอบความสว่างและเรียบง่าย แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับแขกที่เข้าพัก

momo upload api 220208083424 637799060643912050ที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

2.2. เซซิเลีย ดานัง โฮเต็ล แอนด์ สปา

 • ที่อยู่: 6-8-10 Do Ba, Ngu Hanh Son District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 440,000 – 540,000 VND/ห้อง/คืน

หากคุณและคนที่คุณรักชื่นชอบบรรยากาศที่จอแจของเมือง กำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับคู่รักในใจกลางเมืองดานัง มาที่ Cecilia Danang Hotel & Spa Cecilia Hotel ตั้งอยู่บนถนน Do Ba ในเขต Ngu Hanh Son ห่างจากหาด My Khe เพียง 1 กม. และห่างจากตลาดกลางคืน Da Nang เพียง 300 ม. เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินเล่นบนชายหาด ช้อปปิ้ง และทานอาหาร ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมของโรงแรม นักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของดานังได้อย่างง่ายดาย เช่น สะพานมังกร ตลาด Han พิพิธภัณฑ์ Cham Sculpture…

momo upload api 220208083433 637799060737008100ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

Cecilia Danang Hotel & Spa มีห้องพัก 200 ห้องที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและคลาสสิก ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมวิวทะเลหรือวิวเมือง ให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามของเมืองดานัง จุดที่ห้ามพลาดของโรงแรมคือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำในน้ำเย็นและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม

momo upload api 220208083442 637799060826213104ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

ในฐานะโรงแรมมาตรฐานสากล Cecilia มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในตอนเช้าคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหรือหาดหมีเควใกล้โรงแรม ผ่อนคลายในช่วงบ่ายที่พื้นที่สปาชั้นสูง และในตอนเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ที่บริเวณเลานจ์ลอยฟ้าของโรงแรม

2.3. มิญ บูติค

 • ที่อยู่: 5 Nguyen Cao Luyen เขตเซินจ่า เมือง ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 850,000-1,200.00 VND/ห้อง/คืน

Minh Boutique เป็นหนึ่งในโรงแรมในดานังที่เลือกโดยคู่รักหลายคู่เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบด้วยกัน Minh Boutique ตั้งอยู่บนถนน Nguyen Cao Luyen มีทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และบริการที่สะดวกสบาย

พื้นที่ของ Minh Boutique ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ: แสงแดดสีทองอันอบอุ่น ต้นไม้สีเขียวเย็นตา บ่อปลาคาร์ปที่เงียบสงบ… และสิ่งของเรียบง่ายที่ทำจากไม้ ไม้ไผ่ และหวาย โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบเวียดนาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่ารื่นรมย์สำหรับคู่รักที่รักธรรมชาติ เพลงบรรเลงเบา ๆ บรรเลงทุกที่ เติมเต็มการเข้าพักในโรงแรมแห่งความรักสุดโรแมนติกแห่งนี้

momo upload api 220208083508 637799061089758169ที่มา: มินห์ บูติค

เมื่อมาที่ Minh Boutique คู่รักจะไม่มีวันเบื่อกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ในตอนเช้า เพลิดเพลินกับการจิบกาแฟริมบ่อปลาคาร์ฟ ในตอนเย็น เพลิดเพลินไปกับน้ำเย็นที่สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าและชมเมืองจากด้านบน ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนจะโรแมนติก!

momo upload api 220208083521 637799061215555332ที่มา: มินห์ บูติค

3. คำถามที่พบบ่อยสำหรับการจองเลิฟโฮเทลในดานัง:

3.1. ดานังรักช่วงราคาโรงแรม

ราคาโรงแรมในดานังสำหรับคู่รักมีตั้งแต่ 300,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน ซึ่งเลิฟโฮเทลเช่น Dao Tien Hotel, MATA Love Hotel … มีราคาไม่แพงมาก เพียงประมาณ 190,000-800,000 VND/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เก้าอี้สำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก…

ในกลุ่มที่สูงขึ้น คู่รักสามารถเลือกโรงแรมในดานังที่มีการออกแบบที่โรแมนติก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเหมาะสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ บางชื่อเช่น Daisy Boutique Hotel & Apartment, Cecilia Da Nang Hotel & Spa, Minh Boutique ราคาประมาณ 800,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน

คุณสามารถเลือกโรงแรมแห่งความรักในดานังที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ และมีบริการพิเศษมากมายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ…

3.2. เคล็ดลับในการจองเลิฟโฮเทลในดานัง

 • จองล่วงหน้าเพื่อเลือกห้องที่ใช่: แม้ว่าดานังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ช่วงพีคๆ ก็จะ “ไม่มีห้อง” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หรือประเภทห้องโปรดหมดเมื่อทำการจองอย่างเร่งด่วนในระหว่างวัน ดังนั้นควรจองล่วงหน้าประมาณ 1-2 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้
 • จองและชำระเงินผ่าน DANANGBYCAR: DANANGBYCAR TOUR มักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คุณสามารถจองห้องพักในโรงแรมแห่งความรักในดานังบน MoMo เพื่อรับสิ่งจูงใจ รวมถึงทำให้การชำระเงินและการจัดการการจองง่ายขึ้น

3.3. โปรดทราบเมื่อทำการจองดานังเลิฟโฮเทล

 • โรงแรมทุกแห่งกำหนดให้ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชนเมื่อเช็คอิน อย่าลืมนำเอกสารทั้งหมดมาด้วย
 • เลิฟโฮเทลบางแห่งในดานังมีการจำกัดอายุ คุณควรศึกษากฎข้อบังคับของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียดก่อนทำการจอง

ดานังเลิฟโฮเทลมีความหลากหลายมากด้วยสไตล์การออกแบบและราคาที่แตกต่างกัน จากบทความนี้ DANANGBYCAR TOUR หวังว่าคุณจะพบกับจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก จองห้องพักของคุณตอนนี้ที่ DANANGBYCAR TOUR และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ!

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

โรแมนติกกับคนที่คุณรักที่เลิฟโฮเทลชั้นนำในดานัง

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

คุณอยู่ในดานังและกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่จะทำให้ความรักของคุณอบอุ่น? หรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับคนที่คุณรัก? เข้าร่วม MoMo เพื่อค้นพบเลิฟโฮเทลที่โรแมนติกที่สุดสำหรับคู่รักในดานัง!

ประสบการณ์ท่องเที่ยวดานัง

ดานังเป็นเมืองท่องเที่ยวอันเป็นที่รักของผู้ศรัทธาในท้องทะเลสีครามที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริการความบันเทิงที่ทันสมัย ​​อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา… เพื่อให้ทริปโรแมนติกยิ่งขึ้น สำหรับคู่รัก โรงแรมสำหรับคู่รักดานังเป็นตัวเลือกยอดนิยมเมื่อเร็วๆ นี้

1. เลิฟโฮเทลราคาถูกในดานัง

รายชื่อเลิฟโฮเทลราคาถูกในดานังของ DANANGBYCAR สรุปโรงแรมสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบห้องพักในธีมที่ไม่เหมือนใครและการตกแต่งภายในแบบคู่รักสุดโรแมนติก หยุดที่ 3 ชื่อด้านล่าง คู่รักจะมีพื้นที่ส่วนตัวและโรแมนติกเต็มรูปแบบสำหรับโอกาสพิเศษหรือเมื่อต้องการ “เปลี่ยนสายลม” อบอุ่นความรู้สึก และแน่นอนว่าราคาของโรงแรมต่อไปนี้ล้วนอยู่ในระดับ “ราคาประหยัด” ดังนั้นอย่าลังเลที่จะอ้างอิงราคาเหล่านี้ด้วยความมั่นใจ!

1.1. มาทา เลิฟ โฮเต็ล

 • ที่อยู่: 125 Nguyen Chi Thanh, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-350,000 VND/ห้อง/คืน

จุดเริ่มต้นของรายชื่อเลิฟโฮเทลในดานังคือ MATA Love Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากหาดหมีเคว 2 กม. และห่างจากแม่น้ำฮัน 1 กม. รอบ ๆ MATA Love Hotel มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านบริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในที่อยู่ที่มีชื่อเสียงเสมอเมื่อพูดถึงการแวะพักสำหรับคู่รักที่กำลังมีความรัก

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: MATA Love Hotel

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นอีกประการของ MATA Love Hotel คือการออกแบบที่ทันสมัย แต่ละห้องออกแบบแยกโทนสี เช่น แดง ม่วง น้ำเงิน ขาว… ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันทำให้โดยรวมดูกลมกลืน

ประสบการณ์ของคู่รักที่ MATA Love Hotel จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบ เพดานและผนังขนาดใหญ่ในแต่ละห้องกรุด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์นอกจากของพื้นๆ เช่น เตียงคู่ โต๊ะเครื่องแป้ง ยังมีเก้าอี้คู่รัก ทั้งหมดนี้สร้างพื้นที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักเมื่อเดินทางมาที่ดานัง

1.2. โรงแรมดาวเทียน

 • ที่อยู่:
  • สาขา 1: 30 Ba Trieu ฮอยอัน
  • สาขา 2: 141 Tran Hung Dao, Son Tra District, City. ดานัง
  • สาขา 3: 56 Le Van Huu เขต Ngu Hanh Son เมือง ดานัง
  • สาขา 4: 280 Kinh Duong Vuong, Lien Chieu District, City ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 190,000-250,000 VND/ห้อง/คืน

Dao Tien Hotel เป็นโรงแรมเครือ Love Hotel ที่มีชื่อเสียงที่สุดในดานังในปัจจุบัน โดยมีสาขา 3 แห่งในเมืองดานัง และ 1 สาขาในฮอยอัน จุดเด่นของ Dao Tien Hotel คือการออกแบบที่หลากหลาย บริการที่มีคุณภาพ ตลอดจนโปรแกรมและกิจกรรมที่น่าสนใจ

Dao Tien Hotel มีห้องพัก 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด ห้องเสริมสวย ห้องซับลิเมชั่น และห้องธีม แต่ละห้องมีราคาที่แตกต่างกันพร้อมบริการเสริมและเฟอร์นิเจอร์ที่เกี่ยวข้อง โดยห้องสแตนดาร์ดมีราคาที่ไม่แพงที่สุด และห้องตามธีมจะมีราคาแพงที่สุด

ห้องพักที่ Dao Tien ได้รับการออกแบบในสไตล์นีโอคลาสสิก ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ยังคงความสะดวกสบายสำหรับคู่รัก บางห้องมีที่นั่งสำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่ และบริการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ช่วงเวลาโรแมนติกของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

ข้อดีของ Dao Tien Hotel คือคุณภาพของการบริการ พนักงานที่นี่ให้ความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ของแขกเสมอ หากคุณสมัครใช้บริการจัดงานวันเกิด พนักงานจะตกแต่งห้องตามต้องการด้วยลูกโป่งและเค้กวันเกิด ในวันหยุดอย่างวันฮัลโลวีนหรือคริสต์มาส Dao Tien Hotel มักจะมีกิจกรรมพิเศษ เช่น โปรโมชั่น การเปิดห้องธีมพิเศษในช่วงเวลาจำกัด การจัดมินิเกม… น่าสนใจมาก ด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม Dao Tien Hotel ยังคงราคาย่อมเยาด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 190,000 ดองเวียดนาม/ห้อง/คืน หากคุณต้องการค้นหาโรงแรมราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก Dao Tien Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก

momo upload api 220208083326 637799060062219329ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

1.3. โรงแรมโลตัส

 • ที่อยู่: 64 Le Loi, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-800,000 VND/ห้อง/คืน

Lotus Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเป็นหนึ่งในชื่อผู้บุกเบิกในรูปแบบโรงแรมแห่งความรักของดานัง หากคู่รักต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มีหลากหลายอารมณ์ Lotus Hotel คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ

โรงแรมมีห้องพัก 12 ห้อง ประกอบด้วยห้องสแตนดาร์ด 3 ห้อง และห้องออกแบบพิเศษอีก 9 ห้อง ในหลายสไตล์ เช่น ทรอปิคัล คอสมิก กรงนก หรือแบบญี่ปุ่น เปอร์เซีย ฮ่องกง… ห้องทั่วไปที่สุดคือห้องกรงนกพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่ออกแบบในรูปทรง กรงนกและอ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก แต่ละห้องมีเก้าอี้คู่รักเพื่อให้ความรู้สึกสมบูรณ์ที่สุด

momo upload api 220208083338 637799060181524960ที่มา: โรงแรมโลตัส

นอกจากนี้ Lotus Hotel ยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น การตกแต่งตามสั่ง, เช่าคอสเพลย์… ดังนั้น Lotus Hotel จึงเป็นโรงแรมสำหรับคู่รักในดานังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดท งานเฉลิมฉลอง หรืองานวันเกิดของคู่รัก

2. เลิฟโฮเทลสุดหรูในดานัง

นอกจากตัวเลือกสำหรับคู่รักแล้ว นักท่องเที่ยวที่มายังดานังยังสามารถเลือกโรงแรมหรูและโรแมนติกเพื่อพักผ่อนในวันหยุดสุดหรูแต่ยังคงความเค็มไว้ไม่น้อย เยี่ยมชมคุณสมบัติการจองโรงแรมใน MoMo และอ้างถึงชื่อต่อไปนี้!

2.1. เดซี่ บูติก โฮเทล แอนด์ อพาร์ตเมนต์

 • ที่อยู่: 67 Che Lan Vien อำเภอ Ngu Hanh Son เมือง. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 630,000-780,000 VND/ห้อง/คืน

Daisy Boutique Hotel & Apartment เป็นชื่อที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมดานังเสมอด้วยบริการคุณภาพในราคา “เบา” โรงแรมมีความประทับใจในการออกแบบที่ทันสมัย ​​พื้นที่ที่เหมาะสม และพื้นที่ที่สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาที่ Daisy Boutique Hotel & Apartment ผู้มาเยือนจะต้อง “หลงรัก” กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ห้องพักได้รับการออกแบบรอบๆ สระว่ายน้ำ ดังนั้นห้องพักส่วนใหญ่ที่นี่จึงมีวิวสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการได้ฉลองวันเกิดหรือฉลองกับคนที่คุณรักที่สระน้ำเกลือกลางแจ้งโดยเฉพาะ

รูปภาพที่มีคำอธิบายอาคารกลางแจ้งที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมยังเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความเย็นสดชื่นประดับประดาสถาปัตยกรรมโดยรวมให้มีความนุ่มนวล ห้องพักของ Daisy Boutique Hotel ใช้สีเบจและสีขาวเป็นสีหลักในสไตล์มินิมอล สร้างพื้นที่อบอุ่นและเป็นกันเองสำหรับคู่รักที่ชอบความสว่างและเรียบง่าย แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับแขกที่เข้าพัก

momo upload api 220208083424 637799060643912050ที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

2.2. เซซิเลีย ดานัง โฮเต็ล แอนด์ สปา

 • ที่อยู่: 6-8-10 Do Ba, Ngu Hanh Son District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 440,000 – 540,000 VND/ห้อง/คืน

หากคุณและคนที่คุณรักชื่นชอบบรรยากาศที่จอแจของเมือง กำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับคู่รักในใจกลางเมืองดานัง มาที่ Cecilia Danang Hotel & Spa Cecilia Hotel ตั้งอยู่บนถนน Do Ba ในเขต Ngu Hanh Son ห่างจากหาด My Khe เพียง 1 กม. และห่างจากตลาดกลางคืน Da Nang เพียง 300 ม. เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินเล่นบนชายหาด ช้อปปิ้ง และทานอาหาร ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมของโรงแรม นักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของดานังได้อย่างง่ายดาย เช่น สะพานมังกร ตลาด Han พิพิธภัณฑ์ Cham Sculpture…

momo upload api 220208083433 637799060737008100ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

Cecilia Danang Hotel & Spa มีห้องพัก 200 ห้องที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและคลาสสิก ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมวิวทะเลหรือวิวเมือง ให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามของเมืองดานัง จุดที่ห้ามพลาดของโรงแรมคือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำในน้ำเย็นและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม

momo upload api 220208083442 637799060826213104ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

ในฐานะโรงแรมมาตรฐานสากล Cecilia มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในตอนเช้าคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหรือหาดหมีเควใกล้โรงแรม ผ่อนคลายในช่วงบ่ายที่พื้นที่สปาชั้นสูง และในตอนเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ที่บริเวณเลานจ์ลอยฟ้าของโรงแรม

2.3. มิญ บูติค

 • ที่อยู่: 5 Nguyen Cao Luyen เขตเซินจ่า เมือง ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 850,000-1,200.00 VND/ห้อง/คืน

Minh Boutique เป็นหนึ่งในโรงแรมในดานังที่เลือกโดยคู่รักหลายคู่เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบด้วยกัน Minh Boutique ตั้งอยู่บนถนน Nguyen Cao Luyen มีทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และบริการที่สะดวกสบาย

พื้นที่ของ Minh Boutique ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ: แสงแดดสีทองอันอบอุ่น ต้นไม้สีเขียวเย็นตา บ่อปลาคาร์ปที่เงียบสงบ… และสิ่งของเรียบง่ายที่ทำจากไม้ ไม้ไผ่ และหวาย โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบเวียดนาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่ารื่นรมย์สำหรับคู่รักที่รักธรรมชาติ เพลงบรรเลงเบา ๆ บรรเลงทุกที่ เติมเต็มการเข้าพักในโรงแรมแห่งความรักสุดโรแมนติกแห่งนี้

momo upload api 220208083508 637799061089758169ที่มา: มินห์ บูติค

เมื่อมาที่ Minh Boutique คู่รักจะไม่มีวันเบื่อกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ในตอนเช้า เพลิดเพลินกับการจิบกาแฟริมบ่อปลาคาร์ฟ ในตอนเย็น เพลิดเพลินไปกับน้ำเย็นที่สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าและชมเมืองจากด้านบน ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนจะโรแมนติก!

momo upload api 220208083521 637799061215555332ที่มา: มินห์ บูติค

3. คำถามที่พบบ่อยสำหรับการจองเลิฟโฮเทลในดานัง:

3.1. ดานังรักช่วงราคาโรงแรม

ราคาโรงแรมในดานังสำหรับคู่รักมีตั้งแต่ 300,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน ซึ่งเลิฟโฮเทลเช่น Dao Tien Hotel, MATA Love Hotel … มีราคาไม่แพงมาก เพียงประมาณ 190,000-800,000 VND/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เก้าอี้สำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก…

ในกลุ่มที่สูงขึ้น คู่รักสามารถเลือกโรงแรมในดานังที่มีการออกแบบที่โรแมนติก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเหมาะสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ บางชื่อเช่น Daisy Boutique Hotel & Apartment, Cecilia Da Nang Hotel & Spa, Minh Boutique ราคาประมาณ 800,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน

คุณสามารถเลือกโรงแรมแห่งความรักในดานังที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ และมีบริการพิเศษมากมายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ…

3.2. เคล็ดลับในการจองเลิฟโฮเทลในดานัง

 • จองล่วงหน้าเพื่อเลือกห้องที่ใช่: แม้ว่าดานังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ช่วงพีคๆ ก็จะ “ไม่มีห้อง” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หรือประเภทห้องโปรดหมดเมื่อทำการจองอย่างเร่งด่วนในระหว่างวัน ดังนั้นควรจองล่วงหน้าประมาณ 1-2 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้
 • จองและชำระเงินผ่าน DANANGBYCAR: DANANGBYCAR TOUR มักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คุณสามารถจองห้องพักในโรงแรมแห่งความรักในดานังบน MoMo เพื่อรับสิ่งจูงใจ รวมถึงทำให้การชำระเงินและการจัดการการจองง่ายขึ้น

3.3. โปรดทราบเมื่อทำการจองดานังเลิฟโฮเทล

 • โรงแรมทุกแห่งกำหนดให้ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชนเมื่อเช็คอิน อย่าลืมนำเอกสารทั้งหมดมาด้วย
 • เลิฟโฮเทลบางแห่งในดานังมีการจำกัดอายุ คุณควรศึกษากฎข้อบังคับของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียดก่อนทำการจอง

ดานังเลิฟโฮเทลมีความหลากหลายมากด้วยสไตล์การออกแบบและราคาที่แตกต่างกัน จากบทความนี้ DANANGBYCAR TOUR หวังว่าคุณจะพบกับจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก จองห้องพักของคุณตอนนี้ที่ DANANGBYCAR TOUR และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ!

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

โรแมนติกกับคนที่คุณรักที่เลิฟโฮเทลชั้นนำในดานัง

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

คุณอยู่ในดานังและกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่จะทำให้ความรักของคุณอบอุ่น? หรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับคนที่คุณรัก? เข้าร่วม MoMo เพื่อค้นพบเลิฟโฮเทลที่โรแมนติกที่สุดสำหรับคู่รักในดานัง!

ประสบการณ์ท่องเที่ยวดานัง

ดานังเป็นเมืองท่องเที่ยวอันเป็นที่รักของผู้ศรัทธาในท้องทะเลสีครามที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริการความบันเทิงที่ทันสมัย ​​อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา… เพื่อให้ทริปโรแมนติกยิ่งขึ้น สำหรับคู่รัก โรงแรมสำหรับคู่รักดานังเป็นตัวเลือกยอดนิยมเมื่อเร็วๆ นี้

1. เลิฟโฮเทลราคาถูกในดานัง

รายชื่อเลิฟโฮเทลราคาถูกในดานังของ DANANGBYCAR สรุปโรงแรมสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบห้องพักในธีมที่ไม่เหมือนใครและการตกแต่งภายในแบบคู่รักสุดโรแมนติก หยุดที่ 3 ชื่อด้านล่าง คู่รักจะมีพื้นที่ส่วนตัวและโรแมนติกเต็มรูปแบบสำหรับโอกาสพิเศษหรือเมื่อต้องการ “เปลี่ยนสายลม” อบอุ่นความรู้สึก และแน่นอนว่าราคาของโรงแรมต่อไปนี้ล้วนอยู่ในระดับ “ราคาประหยัด” ดังนั้นอย่าลังเลที่จะอ้างอิงราคาเหล่านี้ด้วยความมั่นใจ!

1.1. มาทา เลิฟ โฮเต็ล

 • ที่อยู่: 125 Nguyen Chi Thanh, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-350,000 VND/ห้อง/คืน

จุดเริ่มต้นของรายชื่อเลิฟโฮเทลในดานังคือ MATA Love Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากหาดหมีเคว 2 กม. และห่างจากแม่น้ำฮัน 1 กม. รอบ ๆ MATA Love Hotel มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านบริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในที่อยู่ที่มีชื่อเสียงเสมอเมื่อพูดถึงการแวะพักสำหรับคู่รักที่กำลังมีความรัก

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: MATA Love Hotel

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นอีกประการของ MATA Love Hotel คือการออกแบบที่ทันสมัย แต่ละห้องออกแบบแยกโทนสี เช่น แดง ม่วง น้ำเงิน ขาว… ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันทำให้โดยรวมดูกลมกลืน

ประสบการณ์ของคู่รักที่ MATA Love Hotel จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบ เพดานและผนังขนาดใหญ่ในแต่ละห้องกรุด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์นอกจากของพื้นๆ เช่น เตียงคู่ โต๊ะเครื่องแป้ง ยังมีเก้าอี้คู่รัก ทั้งหมดนี้สร้างพื้นที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักเมื่อเดินทางมาที่ดานัง

1.2. โรงแรมดาวเทียน

 • ที่อยู่:
  • สาขา 1: 30 Ba Trieu ฮอยอัน
  • สาขา 2: 141 Tran Hung Dao, Son Tra District, City. ดานัง
  • สาขา 3: 56 Le Van Huu เขต Ngu Hanh Son เมือง ดานัง
  • สาขา 4: 280 Kinh Duong Vuong, Lien Chieu District, City ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 190,000-250,000 VND/ห้อง/คืน

Dao Tien Hotel เป็นโรงแรมเครือ Love Hotel ที่มีชื่อเสียงที่สุดในดานังในปัจจุบัน โดยมีสาขา 3 แห่งในเมืองดานัง และ 1 สาขาในฮอยอัน จุดเด่นของ Dao Tien Hotel คือการออกแบบที่หลากหลาย บริการที่มีคุณภาพ ตลอดจนโปรแกรมและกิจกรรมที่น่าสนใจ

Dao Tien Hotel มีห้องพัก 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด ห้องเสริมสวย ห้องซับลิเมชั่น และห้องธีม แต่ละห้องมีราคาที่แตกต่างกันพร้อมบริการเสริมและเฟอร์นิเจอร์ที่เกี่ยวข้อง โดยห้องสแตนดาร์ดมีราคาที่ไม่แพงที่สุด และห้องตามธีมจะมีราคาแพงที่สุด

ห้องพักที่ Dao Tien ได้รับการออกแบบในสไตล์นีโอคลาสสิก ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ยังคงความสะดวกสบายสำหรับคู่รัก บางห้องมีที่นั่งสำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่ และบริการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ช่วงเวลาโรแมนติกของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

ข้อดีของ Dao Tien Hotel คือคุณภาพของการบริการ พนักงานที่นี่ให้ความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ของแขกเสมอ หากคุณสมัครใช้บริการจัดงานวันเกิด พนักงานจะตกแต่งห้องตามต้องการด้วยลูกโป่งและเค้กวันเกิด ในวันหยุดอย่างวันฮัลโลวีนหรือคริสต์มาส Dao Tien Hotel มักจะมีกิจกรรมพิเศษ เช่น โปรโมชั่น การเปิดห้องธีมพิเศษในช่วงเวลาจำกัด การจัดมินิเกม… น่าสนใจมาก ด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม Dao Tien Hotel ยังคงราคาย่อมเยาด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 190,000 ดองเวียดนาม/ห้อง/คืน หากคุณต้องการค้นหาโรงแรมราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก Dao Tien Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก

momo upload api 220208083326 637799060062219329ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

1.3. โรงแรมโลตัส

 • ที่อยู่: 64 Le Loi, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-800,000 VND/ห้อง/คืน

Lotus Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเป็นหนึ่งในชื่อผู้บุกเบิกในรูปแบบโรงแรมแห่งความรักของดานัง หากคู่รักต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มีหลากหลายอารมณ์ Lotus Hotel คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ

โรงแรมมีห้องพัก 12 ห้อง ประกอบด้วยห้องสแตนดาร์ด 3 ห้อง และห้องออกแบบพิเศษอีก 9 ห้อง ในหลายสไตล์ เช่น ทรอปิคัล คอสมิก กรงนก หรือแบบญี่ปุ่น เปอร์เซีย ฮ่องกง… ห้องทั่วไปที่สุดคือห้องกรงนกพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่ออกแบบในรูปทรง กรงนกและอ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก แต่ละห้องมีเก้าอี้คู่รักเพื่อให้ความรู้สึกสมบูรณ์ที่สุด

momo upload api 220208083338 637799060181524960ที่มา: โรงแรมโลตัส

นอกจากนี้ Lotus Hotel ยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น การตกแต่งตามสั่ง, เช่าคอสเพลย์… ดังนั้น Lotus Hotel จึงเป็นโรงแรมสำหรับคู่รักในดานังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดท งานเฉลิมฉลอง หรืองานวันเกิดของคู่รัก

2. เลิฟโฮเทลสุดหรูในดานัง

นอกจากตัวเลือกสำหรับคู่รักแล้ว นักท่องเที่ยวที่มายังดานังยังสามารถเลือกโรงแรมหรูและโรแมนติกเพื่อพักผ่อนในวันหยุดสุดหรูแต่ยังคงความเค็มไว้ไม่น้อย เยี่ยมชมคุณสมบัติการจองโรงแรมใน MoMo และอ้างถึงชื่อต่อไปนี้!

2.1. เดซี่ บูติก โฮเทล แอนด์ อพาร์ตเมนต์

 • ที่อยู่: 67 Che Lan Vien อำเภอ Ngu Hanh Son เมือง. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 630,000-780,000 VND/ห้อง/คืน

Daisy Boutique Hotel & Apartment เป็นชื่อที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมดานังเสมอด้วยบริการคุณภาพในราคา “เบา” โรงแรมมีความประทับใจในการออกแบบที่ทันสมัย ​​พื้นที่ที่เหมาะสม และพื้นที่ที่สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาที่ Daisy Boutique Hotel & Apartment ผู้มาเยือนจะต้อง “หลงรัก” กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ห้องพักได้รับการออกแบบรอบๆ สระว่ายน้ำ ดังนั้นห้องพักส่วนใหญ่ที่นี่จึงมีวิวสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการได้ฉลองวันเกิดหรือฉลองกับคนที่คุณรักที่สระน้ำเกลือกลางแจ้งโดยเฉพาะ

รูปภาพที่มีคำอธิบายอาคารกลางแจ้งที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมยังเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความเย็นสดชื่นประดับประดาสถาปัตยกรรมโดยรวมให้มีความนุ่มนวล ห้องพักของ Daisy Boutique Hotel ใช้สีเบจและสีขาวเป็นสีหลักในสไตล์มินิมอล สร้างพื้นที่อบอุ่นและเป็นกันเองสำหรับคู่รักที่ชอบความสว่างและเรียบง่าย แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับแขกที่เข้าพัก

momo upload api 220208083424 637799060643912050ที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

2.2. เซซิเลีย ดานัง โฮเต็ล แอนด์ สปา

 • ที่อยู่: 6-8-10 Do Ba, Ngu Hanh Son District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 440,000 – 540,000 VND/ห้อง/คืน

หากคุณและคนที่คุณรักชื่นชอบบรรยากาศที่จอแจของเมือง กำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับคู่รักในใจกลางเมืองดานัง มาที่ Cecilia Danang Hotel & Spa Cecilia Hotel ตั้งอยู่บนถนน Do Ba ในเขต Ngu Hanh Son ห่างจากหาด My Khe เพียง 1 กม. และห่างจากตลาดกลางคืน Da Nang เพียง 300 ม. เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินเล่นบนชายหาด ช้อปปิ้ง และทานอาหาร ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมของโรงแรม นักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของดานังได้อย่างง่ายดาย เช่น สะพานมังกร ตลาด Han พิพิธภัณฑ์ Cham Sculpture…

momo upload api 220208083433 637799060737008100ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

Cecilia Danang Hotel & Spa มีห้องพัก 200 ห้องที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและคลาสสิก ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมวิวทะเลหรือวิวเมือง ให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามของเมืองดานัง จุดที่ห้ามพลาดของโรงแรมคือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำในน้ำเย็นและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม

momo upload api 220208083442 637799060826213104ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

ในฐานะโรงแรมมาตรฐานสากล Cecilia มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในตอนเช้าคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหรือหาดหมีเควใกล้โรงแรม ผ่อนคลายในช่วงบ่ายที่พื้นที่สปาชั้นสูง และในตอนเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ที่บริเวณเลานจ์ลอยฟ้าของโรงแรม

2.3. มิญ บูติค

 • ที่อยู่: 5 Nguyen Cao Luyen เขตเซินจ่า เมือง ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 850,000-1,200.00 VND/ห้อง/คืน

Minh Boutique เป็นหนึ่งในโรงแรมในดานังที่เลือกโดยคู่รักหลายคู่เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบด้วยกัน Minh Boutique ตั้งอยู่บนถนน Nguyen Cao Luyen มีทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และบริการที่สะดวกสบาย

พื้นที่ของ Minh Boutique ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ: แสงแดดสีทองอันอบอุ่น ต้นไม้สีเขียวเย็นตา บ่อปลาคาร์ปที่เงียบสงบ… และสิ่งของเรียบง่ายที่ทำจากไม้ ไม้ไผ่ และหวาย โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบเวียดนาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่ารื่นรมย์สำหรับคู่รักที่รักธรรมชาติ เพลงบรรเลงเบา ๆ บรรเลงทุกที่ เติมเต็มการเข้าพักในโรงแรมแห่งความรักสุดโรแมนติกแห่งนี้

momo upload api 220208083508 637799061089758169ที่มา: มินห์ บูติค

เมื่อมาที่ Minh Boutique คู่รักจะไม่มีวันเบื่อกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ในตอนเช้า เพลิดเพลินกับการจิบกาแฟริมบ่อปลาคาร์ฟ ในตอนเย็น เพลิดเพลินไปกับน้ำเย็นที่สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าและชมเมืองจากด้านบน ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนจะโรแมนติก!

momo upload api 220208083521 637799061215555332ที่มา: มินห์ บูติค

3. คำถามที่พบบ่อยสำหรับการจองเลิฟโฮเทลในดานัง:

3.1. ดานังรักช่วงราคาโรงแรม

ราคาโรงแรมในดานังสำหรับคู่รักมีตั้งแต่ 300,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน ซึ่งเลิฟโฮเทลเช่น Dao Tien Hotel, MATA Love Hotel … มีราคาไม่แพงมาก เพียงประมาณ 190,000-800,000 VND/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เก้าอี้สำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก…

ในกลุ่มที่สูงขึ้น คู่รักสามารถเลือกโรงแรมในดานังที่มีการออกแบบที่โรแมนติก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเหมาะสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ บางชื่อเช่น Daisy Boutique Hotel & Apartment, Cecilia Da Nang Hotel & Spa, Minh Boutique ราคาประมาณ 800,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน

คุณสามารถเลือกโรงแรมแห่งความรักในดานังที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ และมีบริการพิเศษมากมายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ…

3.2. เคล็ดลับในการจองเลิฟโฮเทลในดานัง

 • จองล่วงหน้าเพื่อเลือกห้องที่ใช่: แม้ว่าดานังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ช่วงพีคๆ ก็จะ “ไม่มีห้อง” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หรือประเภทห้องโปรดหมดเมื่อทำการจองอย่างเร่งด่วนในระหว่างวัน ดังนั้นควรจองล่วงหน้าประมาณ 1-2 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้
 • จองและชำระเงินผ่าน DANANGBYCAR: DANANGBYCAR TOUR มักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คุณสามารถจองห้องพักในโรงแรมแห่งความรักในดานังบน MoMo เพื่อรับสิ่งจูงใจ รวมถึงทำให้การชำระเงินและการจัดการการจองง่ายขึ้น

3.3. โปรดทราบเมื่อทำการจองดานังเลิฟโฮเทล

 • โรงแรมทุกแห่งกำหนดให้ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชนเมื่อเช็คอิน อย่าลืมนำเอกสารทั้งหมดมาด้วย
 • เลิฟโฮเทลบางแห่งในดานังมีการจำกัดอายุ คุณควรศึกษากฎข้อบังคับของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียดก่อนทำการจอง

ดานังเลิฟโฮเทลมีความหลากหลายมากด้วยสไตล์การออกแบบและราคาที่แตกต่างกัน จากบทความนี้ DANANGBYCAR TOUR หวังว่าคุณจะพบกับจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก จองห้องพักของคุณตอนนี้ที่ DANANGBYCAR TOUR และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ!

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

โรแมนติกกับคนที่คุณรักที่เลิฟโฮเทลชั้นนำในดานัง

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

คุณอยู่ในดานังและกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่จะทำให้ความรักของคุณอบอุ่น? หรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับคนที่คุณรัก? เข้าร่วม MoMo เพื่อค้นพบเลิฟโฮเทลที่โรแมนติกที่สุดสำหรับคู่รักในดานัง!

ประสบการณ์ท่องเที่ยวดานัง

ดานังเป็นเมืองท่องเที่ยวอันเป็นที่รักของผู้ศรัทธาในท้องทะเลสีครามที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริการความบันเทิงที่ทันสมัย ​​อาหารอร่อย ราคาย่อมเยา… เพื่อให้ทริปโรแมนติกยิ่งขึ้น สำหรับคู่รัก โรงแรมสำหรับคู่รักดานังเป็นตัวเลือกยอดนิยมเมื่อเร็วๆ นี้

1. เลิฟโฮเทลราคาถูกในดานัง

รายชื่อเลิฟโฮเทลราคาถูกในดานังของ DANANGBYCAR สรุปโรงแรมสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบห้องพักในธีมที่ไม่เหมือนใครและการตกแต่งภายในแบบคู่รักสุดโรแมนติก หยุดที่ 3 ชื่อด้านล่าง คู่รักจะมีพื้นที่ส่วนตัวและโรแมนติกเต็มรูปแบบสำหรับโอกาสพิเศษหรือเมื่อต้องการ “เปลี่ยนสายลม” อบอุ่นความรู้สึก และแน่นอนว่าราคาของโรงแรมต่อไปนี้ล้วนอยู่ในระดับ “ราคาประหยัด” ดังนั้นอย่าลังเลที่จะอ้างอิงราคาเหล่านี้ด้วยความมั่นใจ!

1.1. มาทา เลิฟ โฮเต็ล

 • ที่อยู่: 125 Nguyen Chi Thanh, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-350,000 VND/ห้อง/คืน

จุดเริ่มต้นของรายชื่อเลิฟโฮเทลในดานังคือ MATA Love Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากหาดหมีเคว 2 กม. และห่างจากแม่น้ำฮัน 1 กม. รอบ ๆ MATA Love Hotel มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านบริการต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในที่อยู่ที่มีชื่อเสียงเสมอเมื่อพูดถึงการแวะพักสำหรับคู่รักที่กำลังมีความรัก

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: MATA Love Hotel

ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นอีกประการของ MATA Love Hotel คือการออกแบบที่ทันสมัย แต่ละห้องออกแบบแยกโทนสี เช่น แดง ม่วง น้ำเงิน ขาว… ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันทำให้โดยรวมดูกลมกลืน

ประสบการณ์ของคู่รักที่ MATA Love Hotel จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบ เพดานและผนังขนาดใหญ่ในแต่ละห้องกรุด้วยกระจก เฟอร์นิเจอร์นอกจากของพื้นๆ เช่น เตียงคู่ โต๊ะเครื่องแป้ง ยังมีเก้าอี้คู่รัก ทั้งหมดนี้สร้างพื้นที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักเมื่อเดินทางมาที่ดานัง

1.2. โรงแรมดาวเทียน

 • ที่อยู่:
  • สาขา 1: 30 Ba Trieu ฮอยอัน
  • สาขา 2: 141 Tran Hung Dao, Son Tra District, City. ดานัง
  • สาขา 3: 56 Le Van Huu เขต Ngu Hanh Son เมือง ดานัง
  • สาขา 4: 280 Kinh Duong Vuong, Lien Chieu District, City ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 190,000-250,000 VND/ห้อง/คืน

Dao Tien Hotel เป็นโรงแรมเครือ Love Hotel ที่มีชื่อเสียงที่สุดในดานังในปัจจุบัน โดยมีสาขา 3 แห่งในเมืองดานัง และ 1 สาขาในฮอยอัน จุดเด่นของ Dao Tien Hotel คือการออกแบบที่หลากหลาย บริการที่มีคุณภาพ ตลอดจนโปรแกรมและกิจกรรมที่น่าสนใจ

Dao Tien Hotel มีห้องพัก 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด ห้องเสริมสวย ห้องซับลิเมชั่น และห้องธีม แต่ละห้องมีราคาที่แตกต่างกันพร้อมบริการเสริมและเฟอร์นิเจอร์ที่เกี่ยวข้อง โดยห้องสแตนดาร์ดมีราคาที่ไม่แพงที่สุด และห้องตามธีมจะมีราคาแพงที่สุด

ห้องพักที่ Dao Tien ได้รับการออกแบบในสไตล์นีโอคลาสสิก ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ยังคงความสะดวกสบายสำหรับคู่รัก บางห้องมีที่นั่งสำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่ และบริการที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ช่วงเวลาโรแมนติกของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง
เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

ข้อดีของ Dao Tien Hotel คือคุณภาพของการบริการ พนักงานที่นี่ให้ความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ของแขกเสมอ หากคุณสมัครใช้บริการจัดงานวันเกิด พนักงานจะตกแต่งห้องตามต้องการด้วยลูกโป่งและเค้กวันเกิด ในวันหยุดอย่างวันฮัลโลวีนหรือคริสต์มาส Dao Tien Hotel มักจะมีกิจกรรมพิเศษ เช่น โปรโมชั่น การเปิดห้องธีมพิเศษในช่วงเวลาจำกัด การจัดมินิเกม… น่าสนใจมาก ด้วยบริการคุณภาพเยี่ยม Dao Tien Hotel ยังคงราคาย่อมเยาด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 190,000 ดองเวียดนาม/ห้อง/คืน หากคุณต้องการค้นหาโรงแรมราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก Dao Tien Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก

momo upload api 220208083326 637799060062219329ที่มา: โรงแรมดาวเทียน

1.3. โรงแรมโลตัส

 • ที่อยู่: 64 Le Loi, Hai Chau District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 300,000-800,000 VND/ห้อง/คืน

Lotus Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเป็นหนึ่งในชื่อผู้บุกเบิกในรูปแบบโรงแรมแห่งความรักของดานัง หากคู่รักต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่มีหลากหลายอารมณ์ Lotus Hotel คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ

โรงแรมมีห้องพัก 12 ห้อง ประกอบด้วยห้องสแตนดาร์ด 3 ห้อง และห้องออกแบบพิเศษอีก 9 ห้อง ในหลายสไตล์ เช่น ทรอปิคัล คอสมิก กรงนก หรือแบบญี่ปุ่น เปอร์เซีย ฮ่องกง… ห้องทั่วไปที่สุดคือห้องกรงนกพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่ออกแบบในรูปทรง กรงนกและอ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก แต่ละห้องมีเก้าอี้คู่รักเพื่อให้ความรู้สึกสมบูรณ์ที่สุด

momo upload api 220208083338 637799060181524960ที่มา: โรงแรมโลตัส

นอกจากนี้ Lotus Hotel ยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น การตกแต่งตามสั่ง, เช่าคอสเพลย์… ดังนั้น Lotus Hotel จึงเป็นโรงแรมสำหรับคู่รักในดานังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดท งานเฉลิมฉลอง หรืองานวันเกิดของคู่รัก

2. เลิฟโฮเทลสุดหรูในดานัง

นอกจากตัวเลือกสำหรับคู่รักแล้ว นักท่องเที่ยวที่มายังดานังยังสามารถเลือกโรงแรมหรูและโรแมนติกเพื่อพักผ่อนในวันหยุดสุดหรูแต่ยังคงความเค็มไว้ไม่น้อย เยี่ยมชมคุณสมบัติการจองโรงแรมใน MoMo และอ้างถึงชื่อต่อไปนี้!

2.1. เดซี่ บูติก โฮเทล แอนด์ อพาร์ตเมนต์

 • ที่อยู่: 67 Che Lan Vien อำเภอ Ngu Hanh Son เมือง. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 630,000-780,000 VND/ห้อง/คืน

Daisy Boutique Hotel & Apartment เป็นชื่อที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมดานังเสมอด้วยบริการคุณภาพในราคา “เบา” โรงแรมมีความประทับใจในการออกแบบที่ทันสมัย ​​พื้นที่ที่เหมาะสม และพื้นที่ที่สะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาที่ Daisy Boutique Hotel & Apartment ผู้มาเยือนจะต้อง “หลงรัก” กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ห้องพักได้รับการออกแบบรอบๆ สระว่ายน้ำ ดังนั้นห้องพักส่วนใหญ่ที่นี่จึงมีวิวสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการได้ฉลองวันเกิดหรือฉลองกับคนที่คุณรักที่สระน้ำเกลือกลางแจ้งโดยเฉพาะ

รูปภาพที่มีคำอธิบายอาคารกลางแจ้งที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมยังเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความเย็นสดชื่นประดับประดาสถาปัตยกรรมโดยรวมให้มีความนุ่มนวล ห้องพักของ Daisy Boutique Hotel ใช้สีเบจและสีขาวเป็นสีหลักในสไตล์มินิมอล สร้างพื้นที่อบอุ่นและเป็นกันเองสำหรับคู่รักที่ชอบความสว่างและเรียบง่าย แต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับแขกที่เข้าพัก

momo upload api 220208083424 637799060643912050ที่มา: Daisy Boutique Hotel & Apartment

2.2. เซซิเลีย ดานัง โฮเต็ล แอนด์ สปา

 • ที่อยู่: 6-8-10 Do Ba, Ngu Hanh Son District, City. ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 440,000 – 540,000 VND/ห้อง/คืน

หากคุณและคนที่คุณรักชื่นชอบบรรยากาศที่จอแจของเมือง กำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับคู่รักในใจกลางเมืองดานัง มาที่ Cecilia Danang Hotel & Spa Cecilia Hotel ตั้งอยู่บนถนน Do Ba ในเขต Ngu Hanh Son ห่างจากหาด My Khe เพียง 1 กม. และห่างจากตลาดกลางคืน Da Nang เพียง 300 ม. เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินเล่นบนชายหาด ช้อปปิ้ง และทานอาหาร ด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมของโรงแรม นักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของดานังได้อย่างง่ายดาย เช่น สะพานมังกร ตลาด Han พิพิธภัณฑ์ Cham Sculpture…

momo upload api 220208083433 637799060737008100ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

Cecilia Danang Hotel & Spa มีห้องพัก 200 ห้องที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและคลาสสิก ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมวิวทะเลหรือวิวเมือง ให้คุณมองเห็นวิวที่สวยงามของเมืองดานัง จุดที่ห้ามพลาดของโรงแรมคือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำในน้ำเย็นและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม

momo upload api 220208083442 637799060826213104ที่มา: Cecilia Danang Hotel & Spa

ในฐานะโรงแรมมาตรฐานสากล Cecilia มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในตอนเช้าคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหรือหาดหมีเควใกล้โรงแรม ผ่อนคลายในช่วงบ่ายที่พื้นที่สปาชั้นสูง และในตอนเย็นเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิลล์ที่บริเวณเลานจ์ลอยฟ้าของโรงแรม

2.3. มิญ บูติค

 • ที่อยู่: 5 Nguyen Cao Luyen เขตเซินจ่า เมือง ดานัง
 • ราคาเฉลี่ย: 850,000-1,200.00 VND/ห้อง/คืน

Minh Boutique เป็นหนึ่งในโรงแรมในดานังที่เลือกโดยคู่รักหลายคู่เพื่อพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบด้วยกัน Minh Boutique ตั้งอยู่บนถนน Nguyen Cao Luyen มีทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเล ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และบริการที่สะดวกสบาย

พื้นที่ของ Minh Boutique ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ: แสงแดดสีทองอันอบอุ่น ต้นไม้สีเขียวเย็นตา บ่อปลาคาร์ปที่เงียบสงบ… และสิ่งของเรียบง่ายที่ทำจากไม้ ไม้ไผ่ และหวาย โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบเวียดนาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและน่ารื่นรมย์สำหรับคู่รักที่รักธรรมชาติ เพลงบรรเลงเบา ๆ บรรเลงทุกที่ เติมเต็มการเข้าพักในโรงแรมแห่งความรักสุดโรแมนติกแห่งนี้

momo upload api 220208083508 637799061089758169ที่มา: มินห์ บูติค

เมื่อมาที่ Minh Boutique คู่รักจะไม่มีวันเบื่อกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ในตอนเช้า เพลิดเพลินกับการจิบกาแฟริมบ่อปลาคาร์ฟ ในตอนเย็น เพลิดเพลินไปกับน้ำเย็นที่สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้าและชมเมืองจากด้านบน ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนจะโรแมนติก!

momo upload api 220208083521 637799061215555332ที่มา: มินห์ บูติค

3. คำถามที่พบบ่อยสำหรับการจองเลิฟโฮเทลในดานัง:

3.1. ดานังรักช่วงราคาโรงแรม

ราคาโรงแรมในดานังสำหรับคู่รักมีตั้งแต่ 300,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน ซึ่งเลิฟโฮเทลเช่น Dao Tien Hotel, MATA Love Hotel … มีราคาไม่แพงมาก เพียงประมาณ 190,000-800,000 VND/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เก้าอี้สำหรับคู่รัก อ่างอาบน้ำคู่สุดโรแมนติก…

ในกลุ่มที่สูงขึ้น คู่รักสามารถเลือกโรงแรมในดานังที่มีการออกแบบที่โรแมนติก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเหมาะสำหรับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ บางชื่อเช่น Daisy Boutique Hotel & Apartment, Cecilia Da Nang Hotel & Spa, Minh Boutique ราคาประมาณ 800,000-2,500,000 VND/ห้อง/คืน

คุณสามารถเลือกโรงแรมแห่งความรักในดานังที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ และมีบริการพิเศษมากมายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ…

3.2. เคล็ดลับในการจองเลิฟโฮเทลในดานัง

 • จองล่วงหน้าเพื่อเลือกห้องที่ใช่: แม้ว่าดานังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ช่วงพีคๆ ก็จะ “ไม่มีห้อง” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หรือประเภทห้องโปรดหมดเมื่อทำการจองอย่างเร่งด่วนในระหว่างวัน ดังนั้นควรจองล่วงหน้าประมาณ 1-2 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้
 • จองและชำระเงินผ่าน DANANGBYCAR: DANANGBYCAR TOUR มักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คุณสามารถจองห้องพักในโรงแรมแห่งความรักในดานังบน MoMo เพื่อรับสิ่งจูงใจ รวมถึงทำให้การชำระเงินและการจัดการการจองง่ายขึ้น

3.3. โปรดทราบเมื่อทำการจองดานังเลิฟโฮเทล

 • โรงแรมทุกแห่งกำหนดให้ผู้เข้าพักแสดงบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวประชาชนเมื่อเช็คอิน อย่าลืมนำเอกสารทั้งหมดมาด้วย
 • เลิฟโฮเทลบางแห่งในดานังมีการจำกัดอายุ คุณควรศึกษากฎข้อบังคับของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียดก่อนทำการจอง

ดานังเลิฟโฮเทลมีความหลากหลายมากด้วยสไตล์การออกแบบและราคาที่แตกต่างกัน จากบทความนี้ DANANGBYCAR TOUR หวังว่าคุณจะพบกับจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก จองห้องพักของคุณตอนนี้ที่ DANANGBYCAR TOUR และเริ่มต้นการเดินทางของคุณ!

เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง เลิฟโฮเทลยอดนิยมในดานัง

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

DMCA.com Protection Status