Vé Công viên Châu Á 2020

vong quay mat troi 1
Rate this post

Vé Công viên Châu Á 2020

(Vé Công viên Châu Á 2020)Công viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng còn tên gọi nữa là (Sun Wheel) Vòng Quay Mặt Trời. Đây là điểm du lịch lớn nhất trong nội thành Đà Nẵng, ở đây là tổ hợp khu vui chơi giải trí cực đa dạng và phong phú.

Vé Công viên Châu Á 2020
Vé Công viên Châu Á 2020

Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đi Công Viên Châu Á tại Đà Nẵng đầy đủ tất cả các điểm vui chơi tham quan tại đây. Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn hiểu hết về Công Viên Châu Á có gì vui và hấp dẫn bạn không nhé.

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng

Vé Công viên Châu Á 2020
Cổng vào Công Viên Châu Á – Đà Nẵng

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng nằm sát bên cạnh sông Hàn. Nổi bật nhất là chiếc Vòng Quay Mặt Trời lớn và cao nhất Đông Nam Á. Bước chân vào cổng Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp bởi cách trang trí nhấp nháy đủ màu sắc tạo nên cảm hứng cho những bạn yêu thích chụp ảnh từ công vào bên trong.

Đi Công Viên Châu Á ( Asia Park ) vào thời gian nào?

Du lịch Đà Nẵng và dành cho mình 1 nửa ngày để khám phá hết điểm này thì còn gì tuyệt vời hơn. Thích hợp nhất cho chuyến đi Công Viên Châu Á ( Asia Park ) là khoảng thời gian từ 16h – 18h chiều hàng ngày. Lúc này thời tiết dịu mát và ở đây đèn điện bật hết rất lung linh và rực rỡ. Đến đây bạn ngỡ như mình đang lạc vào 1 mê cung huyền ảo nơi chỉ có niềm vui thôi ấy.

 Vòng Quay Mặt Trời – Sun Whell Đà Nẵng

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) mở cửa lúc nào?

Trong tuần Công Viên Châu Á ( Asia Park ) mở cửa giống nhau nhưng riêng thứ 7 & chủ nhật thì mở cửa sớm nhất cho mọi người tham quan vui chơi trọn vẹn nguyên ngày. Cụ thể như sau :

  • Từ thứ 2 – 6 : Mở cửa 15h – 22h
  • Thứ 7 & chủ nhật : Mở cửa 9h – 22h

Khi bạn đã nắm rõ lịch mở cửa của Công Viên Châu Á ( Asia Park ) rồi chỉ cần lên kế hoặch cụ thể cho buổi tham quan nơi đây thôi.

Giá vé Công Viên Châu Á ( Asia Park ) bao nhiêu ?

Giá vé vào cổng Công Viên Châu Á ( Asia Park ) được quy định rõ cho người Đà Nẵng và người ngoại tỉnh có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau :

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng
Vé Công viên Châu Á 2020

Giá vé dành cho người Đà Nẵng

  • Người lớn : 100.000 VNĐ
  • Trẻ em cao 1-1,3m: 80.000 VNĐ

Giá vé dành cho khách ngoại tỉnh

  • Người lớn : 150.000VNĐ
  • Trẻ em cao 1-1,3m : 150.000 VNĐ

Lưu ý : Giá trên vẫn có thể thay đổi khi đến dịp lễ tết hoặc vào những thời điểm có khuyến mãi thì giá còn rẻ hơn.

Gợi ý : Đặt mua vé Công viên Châu Á Đà Nẵng bạn liên hệ Anh Khánh  0906574266  để được chiết khấu kha khá so với giá gốc nhé.

Đến Công Viên Châu Á tham gia 10 trò chơi cảm giác

Đến Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng ( Asia Park ) bạn sẽ được tham gia đủ loại từ cảm giác nhẹ đến toát mồ hôi đấy. Phải lựa chọn cho mình những trò nào hợp chứ đừng thử những trò chơi rồi sau đó về luôn thì chán lắm đấy Hiii. Dưới đây là 10 trò chơi cảm giác nhất mình giới thiệu đến mọi người tham khảo.

    1 – Sky Treasure – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng
Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng
Vé Công viên Châu Á 2020

Đây là trò chơi cảm giác nhất nhì ở Công viên Châu Á Đà Nẵng hầu như đa số các bạn trẻ đều tham gia hết. Bạn sẽ ngồi cùng đoàn nhiều người và chạy trên đường ray lên xuống uốn lượn với tốc độ 80km/h rất nhanh. Cảm giác sẽ thay đổi liên tục khi bạn tham gia và hầu hết ai cũng hò rát cổ khi chơi trò này. Bạn phải hết sức cẩm trọng để tham gia nhé tránh tình trạng nôn ói khi tinh thần yếu Hii.

Trò này có thời gian khoảng 2 phút và tối đa hơn 20 người tham gia. Sẽ giới hạn chiều cao từ 1,2met mới được chơi và trẻ em phải có người lớn kèm đấy.

      2 – Love Look – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng
Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng
Vé Công viên Châu Á 2020

Đây là trò chơi rất tốn thể lực và rất chóng mặt. Khi chơi bạn sẽ ngồi vào và quay vòng tròn với tốc độ rất nhanh. Nên chọn 1 người có thể lực tốt để giữ chắc bạn lại khi vòng quay đi vào quỹ đạo quay nhanh nhất.

Lưu ý : Không nên chơi trò này đầu tiên vì sẽ bị chóng mặt sẽ sợ những trò tiếp theo và trẻ em muốn chơi cũng phải kèm người lớn nhé.

     3 – Festival Carousel – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi đu quay cưỡi ngựa rất vui và thú vị cho các bạn nhỏ. Nhưng điều lạ khi rất nhiều các cặp đôi cũng tham gia chơi và nô đùa rất tình cảm và lãng mạng. Trò chơi này sẽ kéo dài khoảng 2 phút và sẽ có nhạc và đèn điện rực rỡ rất đẹp mắt đấy.

Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng
Vé Công viên Châu Á 2020
     4 – Happy Choo Choo -Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là đoàn tàu tốc hành chạy quay trên đường ray nổi uốn lượn cảm giác nhẹ. Trò chơi này chỉ thích hợp cho trẻ em vì tàu chạy rất chậm và kết thúc chỉ 30 giây cho 3 vòng chạy. Các cháu nhỏ có khi muốn chơi vài lần mới thấy đã vậy ai có trẻ nhỏ đi cùng nên nhớ cho các cháu thử trò chơi này ở Vòng Quay Mặt Trời – Đà Nẵng nhé.

Vé Công viên Châu Á 2020
 Trò chơi ở Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
 5 – Dino Island trò chơi rất vui ở Công Viên Châu Á

Trò này cực kỳ thú vị trong Công Viên Châu Á Đà Nẵng nhé. Những chiếc ô tô sẽ nối đuôi nhau chạy vòng tròn trong khung cảnh nhân tạo. Khi bạn tham gia thì ngỡ như mình đang sống trong thế giới của khủng long. Trò này thì mọi người ai cũng chơi được nhưng trẻ em cao dưới 90cm thì bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người lớn tham gia cùng.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi Vinpearl Land Nam Hội An giá SIÊU RẺ

        6 – Garuda Valley – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em, tàu chạy cũng nhanh nên những bé không đủ tự tin thì bạn nên cân nhắc kẻo cháu sợ và khóc thì lại mất vui. Còn những bé năng động thì sẽ rất thích thú khi được tham gia trò chơi này tại Vòng Quay Mặt Trời – Đà Nẵng đấy nhé.

Vé Công viên Châu Á 2020
Vé Công viên Châu Á 2020
     7 – Ninja Flyer – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi rất thú vị cho cả người lớn và trẻ em khi bạn sẽ hóa thân thành Ninja. Bạn sẽ nằm rạp người xuống và sẽ bay lên bay xuống rất phiêu. Khi chưa chơi thì sẽ rất sợ cảm giác chóng mặt nhưng khi thử rồi bạn mới thất rất vui nha. Đừng bỏ lỡ khi đến Công viên châu á Đà Nẵng.

Description: C:\Users\Dell\Downloads\tro-choi-ninja-1.jpg
 Trò chơi ở Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
     8 – Queen Cobra – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Nằm trong tốp những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh hàng đầu thế giới đã có mặt ở Công viên châu á Đà Nẵng. Đây là trò chơi chỉ phù hợp với người lớn và những ai có can đảm khi tham gia. Trò chơi này kéo dài tận 96 giây và dài 689 mét, khi di chuyển nhanh với tốc độ 80km/1h trên đường ray xoắn tít với độ cao 34m. Đây là trò chơi thực sự đủ cảm giác để thử thách bản lĩnh của người chơi và bạn không đủ can đảm xin đừng chơi đấy. Khi chơi thì độ phấn khích sẽ lên đến đỉnh điểm Hiii.

Description: C:\Users\Dell\Downloads\tau-luon.jpg
 Trò chơi ở Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
     9 – Golden Sky Tower – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi thử thách độ cao và rơi tự do. Khi bạn ngồi vào tháp sẽ đưa bạn lên với độ cao ngút trời rất từ từ. Trên đây bạn sẽ được nghe 1 bản nhạc du dương êm ả và ngắm trọn vẹn công viên châu á. Nhưng khi bạn đang chìm đắm trong cảnh vật thì ù 1 cái tháp rơi với tốc độ kinh hoàng. Bạn sẽ bị cái cảm như mình đang trên trời rơi xuống rất nhanh nhưng khi gần đến mặt đất thì sẽ bị hãm lại. Cũng sẽ toát mồ hôi khi chơi trò này đấy, mình thì chơi 1 lúc 3 lần tại cảm thấy thích Hiii.

Description: C:\Users\Dell\Downloads\thap-roi-tu-do.jpg
 Trò chơi ở Công Viên Châu Á – Đà Nẵng
10 – Singapore Sling -Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Có lẽ đây là trò chơi cảm giác nhất nhì ở Công viên châu á Đà Nẵng. Khi bạn ngồi vào và trải nghiệm cảm giác xoay tròn trên không trung với độ cao 27m và tốc độ xoay lên đến 65km/h. Nói thật mình thấy ớn quá nên không dám tham gia nhưng có rất rất nhiều người chơi đấy. Bạn nên chơi đi khi đến Vòng Quay Mặt Trời tại Đà Nẵng nhé Hiiiii

Description: C:\Users\Dell\Downloads\tro-choi-vong-quay-mat-troi.jpg
 Trò chơi ở Công Viên Châu Á – Đà Nẵng

Tổng quan về Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng

Công viên châu á Đà Nẵng là tổng hợp của tất cả cảnh quan và khu vui chơi gộp chung lại 1 điểm tại Vòng Quay Mặt Trời. Đến đây bạn sẽ được cảm nhận tất cả mọi loại hình vui chơi giải trí.

THAM KHẢO : Kinh nghiệm tự đi du lịch Bà Nà Hill 1 ngày tự túc Siêu Chi Tiết

Cổng thành Công Viên Châu Á-Vé Công viên Châu Á 2020

Khi bạn vừa bước chân đến Vòng Quay Mặt Trời ở Đà Nẵng thì cổng thành rất lớn được hiện ra trước mặt bạn. Được xây dựng theo kiểu cổ xưa của 1 cung thành vua chúa rất đẹp khiến bạn phải lấy ngay điện thoại hoặc máy ảnh để check in bằng được vài tấm ảnh để lưu lại ấy.

Description: C:\Users\Dell\Downloads\cong-thanh-cong-vien-chau-a.jpg
Công Viên Châu Á – Đà Nẵng

Vòng Quay Mặt Trời ở Công Viên Châu Á

Khi bước vào bên trong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế Vòng Quay Mặt Trời. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới công viên Châu Á mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc vì đây thực sự là biểu tượng của Công Viên Châu Á. Đừng ai không giám chơi vì sợ độ cao nhé bới ngồi trong cabin rất an toàn và chuyển động rất từ từ khiên bạn không có chút cảm giác lâng lâng. Hầu như ai yếu tim nhất cũng chơi được nhé.

Vòng quay mặt trời
Vòng quay mặt trời

Khu vui chơi FEC của Công Viên Châu Á

Đây là khu vui chơi trong nhà của Công Viên Châu Á. Có rất nhiều loại hình vui chơi điện tử đa dạng khi bạn tham gia. Các cháu nhỏ vào đây là chỉ muốn ở lỳ trong này nên bạn cân nhắc thời gian hợp lý để dẫn các cháu vào vì có thể sẽ không thể ra ngoài nổi đấy.

Description: C:\Users\Dell\Downloads\khu-vui-choi.jpg
 Khu vui chơi Vòng Quay Mặt Trời – Sun Whell Đà Nẵng

Nên đi Công Viên Châu Á vào thứ mấy

Thật ra thì ngày nào cũng đến Công viên châu á Đà Nẵng vui chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. Vì thời điểm cuối tuần Công viên châu Á mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

THAM KHẢO THÊM VỀ DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Những KINH NGHIỆM và LƯU Ý khi đi Công Viên Châu Á

  • Bạn nên đi Công Viên Châu Á vào khoảng thời gian từ 16 – 17h vì lúc này trời mát và ở đây đã lên hết đèn điện rất đẹp.
  • Bạn nên đặt mua vé trước cho được chiết khấu giá rẻ hơn hoặc nhờ khách sạn đặt giúp khi đi số lượng lớn.
  • Lựa chọn tham gia những trò chơi phù hợp với mình vì ở đây rất nhiều trò chơi cảm giác rất mạnh.
  • Khi mua vé qua cổng được đóng dấu đỏ vào tay thì bạn đừng xóa đi. Bởi khi vào các khu vui chơi họ sẽ kiểm tra dấu nếu mất họ bắt mua vé từng trò chơi đấy.

Đây là trọn bộ tất cả những Kinh Nghiệm cũng như Hướng Dẫn du lịch trong khu vui chơi Công Viên Châu Á nơi vui chơi nổi tiếng hàng đầu của Đà Nẵng. Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ có những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở Sun Whell nhé.

DANANGBYCAR

Xedibana.comxedihoian.comxedanangbana.comxedilyson.com

DANANGBYCAR – XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG  kính chúc quý khách có chuyến trãi nghiệm miền trung, du lịch Đà Nẵng thật vui vẽ và hạnh phúc nhất !!!Thuê xe đi Vinpearl Nam Hội An

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status