สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
Rate this post

สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปยัง “เมืองที่น่าอยู่ที่สุด” อย่าพลาดรายชื่อโรงแรมสุดฮอตในดานังที่ DaNangByCar Tour เพื่อการเดินทางที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น!

การท่องเที่ยวดานังเป็นหนึ่งในคำค้นหามากที่สุดใน Google ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงแหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่ของเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในเวียดนามสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว หากคุณกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนในเมืองชายหาด อย่าพลาดรายชื่อโรงแรมในดานังที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมจาก DaNangByCar Tour เพื่อให้เป็นจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางค้นพบของคุณ

การเลือกโรงแรมในดานังนั้นง่ายขึ้นด้วยคำแนะนำโดยละเอียดจาก DaNangByCar Tour ในบทความด้านล่าง:

 • แนะนำโรงแรมและโฮมสเตย์ราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก
 • โรงแรมหรูดานัง วิวทะเลสวย
 • โฮมสเตย์และวิลล่าสำหรับการเดินทางไปดานังกับครอบครัวและเพื่อนฝูง
 • หมายเหตุเมื่อจองโรงแรมดานัง

และคำถามว่าจองโรงแรมไหน ที่ไหน? ให้ DaNangByCar Tour ตอบคุณในรีวิวแบบละเอียดนี้!

 • แนะนำโรงแรมและโฮมสเตย์ราคาถูกในดานังสำหรับคู่รัก
 • โรงแรมหรูดานัง – หรูหรา – เรียบไม่ควรพลาด
 • วิลล่า, โฮมสเตย์ในดานังสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดใหญ่
 • โรงแรม โฮมสเตย์ในดานังใกล้ทะเลหรือมองเห็นวิวทะเล
 • หมายเหตุเมื่อจองโรงแรมดานัง

1. แนะนำโฮมสเตย์, โรงแรมดานังราคาถูกสำหรับคู่รัก

เลอ เฮาส์ บูติค โฮเทล

อันดับต้น ๆ ของรายชื่อโรงแรมในดานังที่ DANANGBYCAR TOUR อยากแนะนำให้คุณรู้จักคือ Le House Boutique Hotel ด้วยทำเลใกล้หาดหมีเคว ห่างจากแม่น้ำหานไม่ถึง 2 กม. Le House Boutique มีสไตล์ทันสมัยและดูอ่อนเยาว์ จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางมายังดานังของคู่รักหนุ่มสาว

จากระยะไกล Le House Boutique Hotel ดูเหมือนปราสาทสีขาวพร้อมการออกแบบคลาสสิกที่โดดเด่นกลางถนน Ha Bong ห้องพักของโรงแรมทุกห้องมีหน้าต่างรับแสงแดด ให้คุณได้สูดกลิ่นอายของลมทะเล

การตกแต่งภายในที่หรูหราพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยก็เป็นข้อดีเช่นกัน สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์วันหยุดที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณและคนที่คุณรัก

 • ที่อยู่: 85-87 Ha Bong, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • การอ้างอิงราคาห้องพัก: จาก 720,000 VND/ห้อง/คืนเท่านั้น
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: เลอ เฮาส์ บูติค โฮเทล

กีวี โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ตเมนต์

Kiwi Hotel & Apartments ได้รับการออกแบบตามแบบอพาร์ทเมนต์ที่น่ารัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จะนำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหลังจากวันอันแสนวุ่นวายที่วุ่นวายมาทั้งวัน

Kiwi Hotel & Apartments ตั้งอยู่บนถนนพันทอมที่พลุกพล่าน ห่างจากหาดหมีเควไม่ถึง 1 กม. คุณจะเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น สะพานมังกรหรือสะพานแห่งความรักได้อย่างง่ายดาย ด้วยราคาที่จับต้องได้ Kiwi Hotel & Apartments สัญญาว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ต้องการประหยัดเงินเมื่อเดินทางไปดานังด้วยตัวเอง

 • ที่อยู่: 50A Phan Ton, Bac My Phu, Ngu Hanh Son, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 550,000 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: Kiwi Hotel & Apartments

โกลด์ บูติค โฮเต็ล

คำแนะนำสำหรับคุณในการเพิ่มรายชื่อโรงแรมในดานังราคาถูกใกล้ทะเลคือ Gold Boutique Hotel สถานที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหากคุณต้องการชมทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวดานังทุกเช้า

นอกจากทำเลที่ตั้งและการออกแบบที่ทันสมัยแล้ว Gold Boutique Hotel ยังได้รับคำชม “ฝน” จากเว็บไซต์จองห้องพักที่มีชื่อเสียงเนื่องจากรูปแบบการบริการที่ทุ่มเทและเป็นมิตร สถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณและคนที่คุณรักมีช่วงเวลาโรแมนติกร่วมกันในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน!

 • ที่อยู่: 1357 Nguyen Tat Thanh, Thanh Khe, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 450,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143305 637602283859395881

ที่มา: โรงแรมโกลด์ บูติค

เค-เฮาส์ vs อพาร์ตเมนต์

K-House vs Apartment เป็นหนึ่งในที่พักที่น่ารักที่สุดหากคุณเป็นคนรักธรรมชาติ แต่ไม่ต้องการออกจากใจกลางเมือง จาก K-House vs Apartment ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีไปยังหาดหมีเควสีฟ้าใส นอกจากนี้ สถานที่แห่งนี้ยังอยู่ห่างจากสะพานมังกรเพียง 1 กม. ทำให้คุณสามารถเดินไปดูสัญลักษณ์ของเมืองดานังพ่นไฟและน้ำได้ทุกเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์

อพาร์ตเมนต์ที่ K House Da Nang เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเทียบเท่ามาตรฐานระดับ 4 ดาว นอกจากรูปแบบการบริการแบบมืออาชีพแล้ว โรงแรมในดานังแห่งนี้ยังมอบการพักผ่อนที่แสนสบายและยอดเยี่ยมให้กับคุณอีกด้วย

 • ที่อยู่: 44b E. ลัมฮวนห์ ฟุกมี ซอนตรา ดานัง
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 720,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143317 637602283979745852

ที่มา: K-House vs Apartment

ดูนู โฮมสเตย์ ดานัง

ปลายทางสุดท้ายที่ Wallet MoMo อยากแนะนำให้คู่รักรู้จักคือโฮมสเตย์ที่เต็มไปด้วยสีฟ้าของน้ำทะเล นั่นคือ DUNU Homestay ตามรูปแบบโฮมสเตย์ (อยู่บ้าน) ผสมผสานกับโฮสเทล (เกสต์เฮ้าส์) การออกแบบห้องพักมีความสวยงามและมีรสนิยม การใช้สีสดใสอย่างชาญฉลาด พื้นที่ของ DUNU Homestay จึงเต็มไปด้วยพลังอยู่เสมอ

DUNU Homestay ยังตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมือง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สถานที่นี้เหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาวที่ต้องการประหยัดเงินแต่ยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนในดานัง

 • ที่อยู่: K34/20 Le Huu Trac, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 350,000 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา DUNU Homestay Da Nang

2. แนะนำโรงแรม 5 ดาวใกล้ชายหาดในดานัง

อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนินซูลา รีสอร์ท

การเติมความหรูหรา – ของแท้ – โรงแรมหรูในดานังนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากระบบอินเตอร์คอนติเนนตัล InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ตั้งอยู่กลางคาบสมุทร Son Tra ซึ่งมีอพาร์ทเมนท์และวิลล่าหรูระดับโลก InterContinental Danang Sun Peninsula Resort เพียงพอที่จะทำให้ผู้มาเยือนชื่นชม

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ตั้งอยู่บนชายหาดทางเหนือที่มีการออกแบบด้านหลังบนคาบสมุทร Son Tra ล้อมรอบด้วยป่าดึกดำบรรพ์และทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลตะวันออก ห้องพักและวิลลามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด แต่ยังคงรักษาความเป็นเอเชียดั้งเดิมของรีสอร์ทไว้ได้ บริการที่นี่ได้รับคะแนน 10/10 จากลูกค้าเนื่องจากความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทของพนักงาน ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลเมื่อแวะที่นี่

 • ที่อยู่: Bai Bac, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องอ้างอิง: จาก 9,400,000 VND/ห้อง

momo upload api 210625143350 637602284304630652

ที่มา: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

โรงแรมดานังโกลเด้นเบย์

Danang Golden Bay Hotel เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียง มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มองเห็นอ่าว Danang ทั้งหมดและสะพาน Thuan Phuoc นี่คือโรงแรมดานังระดับ 5 ดาวในสไตล์ทันสมัย

นอกจากระบบของห้องพักชั้นสูง 949 ห้องและอพาร์ตเมนต์เคลือบทองแล้ว ร้านอาหารและบาร์ที่นี่ยังทำให้ผู้คนรู้สึกเคว้งคว้างด้วยวิวมูลค่าล้านดอลลาร์ซึ่งไม่ใช่ทุกโรงแรมที่มี

 • ที่อยู่: Le Van Duyet, Nai Hien Dong, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 1,800,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143402 637602284424154021

ที่มา: Danang Golden Bay Hotel

โรงแรมแม็กซิมิลัน ดานัง บีช

Maximilan Da Nang ตั้งอยู่บนถนน “Vo Nguyen Giap” ที่มีมูลค่า “พันล้านดอลลาร์” ยังเป็นชื่อที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ​​หรูหรา และซับซ้อน ห้องพักของ Maximilan Danang มีวิวทะเล เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่นี่จะเป็นจุดแวะพักที่เหมาะสำหรับทัวร์ชมทะเลวิตามินของคู่รักหนุ่มสาวหรือครอบครัวอย่างแน่นอน

โรงแรมในดานังแห่งนี้อยู่ใกล้หาดหมีเคว มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนดาดฟ้า เมื่อรวมกับบริการอาหารเช้าลอยน้ำแล้ว คุณจะได้ภาพเช็คอินของผู้คนนับพันแบบนั้น!

 • ที่อยู่: 222 Vo Nguyen Giap, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 1,500,000 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา Maximilan Danang Beach Hotel

ฟิวชั่น สวีท ดานัง บีช

หนึ่งในระบบโรงแรมที่มีระดับที่สุดคือแบรนด์ Fusion ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นชมนับไม่ถ้วนในสงครามระดับ 5 ดาวในเวียดนาม

Fusion Suites Da Nang Beach เป็นโรงแรมแห่งเดียวในเขตเมืองที่มีสระว่ายน้ำและบาร์ ตั้งอยู่บนหาด Pham Van Dong ซึ่งเป็นชายหาดใจกลางเมืองดานัง ด้วยโทนสีครีม-น้ำตาลทองอันอบอุ่นและสไตล์มินิมอลที่ซับซ้อน Fusion Hotel Danang ได้คะแนนจากสายตาของแขกที่มีความต้องการมากที่สุดในการค้นหา “รักแท้” เพื่อเข้าพักในดานัง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ MoMo Wallet คุณจะจอง “ความรัก” นี้ในบันทึกเดียวพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างยิ่งในส่วนการเดินทาง – การเดินทาง เพียงเลือกวันเข้าพักราคาจะแสดงชัดเจนพร้อมช่วยคุณวางแผนการเดินทาง

 • ที่อยู่: Residential Man Thai Ward, Vo Nguyen Giap, An Cu 5, Man Thai, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 900,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143426 637602284668983663ที่มา: Fusion Suites Da Nang Beach

โรงแรมอะลาคาร์ท ดานัง บีช

หากคุณเป็นคนรักสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสและหลงใหลในความประณีตของการตกแต่งภายในแบบยุโรปตะวันตก À La Carte Da Nang Beach Hotel คือจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนถนน Vo Nguyen Giap ระบบที่หลากหลายของห้องพักที่โรงแรม À La Carte Da Nang จะนำเสนอการออกแบบแบบเปิดโล่งและวิวทะเลที่สวยงาม ที่นี่ยังได้รับคะแนนสูงจากเว็บไซต์จองโรงแรมที่มีชื่อเสียงด้วยพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ คุณจะไม่ต้องกังวลกับสิ่งใดเมื่อเลือกโรงแรมนี้เป็นจุดแวะพัก!

 • ที่อยู่: 200 Vo Nguyen Giap, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 1,700,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143438 637602284781363892

ที่มา: À La Carte Da Nang Beach Hotel

3. โรงแรม โฮมสเตย์ ใกล้หาดดานัง สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว

การหาโรงแรมหรือโฮมสเตย์สำหรับกลุ่มใหญ่หรือครอบครัวเป็นเรื่องที่ท้าทายเสมอ แต่ไม่ต้องกังวล MoMo Wallet จะแนะนำที่พักที่เหมาะสมเพื่อให้คุณได้เล่นให้ดีที่สุดสำหรับการเดินทางที่กำลังจะมาถึง

โรงแรมไดมอนด์ซี

ไดมอนด์ซีเปรียบเสมือนเกาะฮาวายเล็กๆ ในใจกลางเมืองดานัง เปรียบเสมือนไข่มุกส่องแสงในโรงแรมจำนวนนับไม่ถ้วนบนถนน Vo Nguyen Giap ในส่วนเดียวกัน หากคุณกำลังมองหาโรงแรมใกล้หาดดานังที่เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบ “โอเอซิส” แห่งนี้จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

ด้วยระบบห้องพักที่หลากหลายและพนักงานมืออาชีพ ไดมอนด์ซีจะช่วยคุณเลือกห้องที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มของคุณในระหว่างการเดินทางของคุณที่ดานัง

 • ที่อยู่: 232 Vo Nguyen Giap, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 1,300,000 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: โรงแรมไดมอนด์ซี

อะนิเมะบ้านสีเขียว

หากคุณรักพื้นที่สีเขียวและการพักผ่อนที่เงียบสงบเพื่อเชื่อมต่อถึงกันอย่างสะดวกสบาย Animor Green Home คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

มองจากระยะไกล โรงแรมเป็นเหมือนป่าเขตร้อนขนาดย่อม เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวหลายชั่วอายุคน ด้วยระบบห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณจะมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าจะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพักผ่อนในเมืองชายฝั่งโดยไม่ต้องกังวลกับสิ่งใด

 • ที่อยู่: Lot 47 My Khe 4, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 609,351 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: Animor Green Home

ไฮแอท รีเจนซี่ ดานัง รีสอร์ต แอนด์ สปา

Hyatt Regency Danang Resort and Spa เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนน Truong Sa รีสอร์ทแห่งนี้โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่มีอพาร์ทเมนท์หรูหราและทิวทัศน์ของหาดน็อนเนือกที่สวยงาม

ระบบห้องพักโรงแรม 198 ห้อง อพาร์ตเมนต์ 160 ห้อง และวิลล่า 3 ห้องนอน 22 หลัง จะช่วยให้คุณไม่ลังเลที่จะหาจุดแวะพักสำหรับกลุ่มใหญ่หรือครอบครัว

ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ทะเลและการคมนาคมที่สะดวกสบายในการไปสถานที่ท่องเที่ยว ไฮแอท รีเจนซี่ ดานัง รีสอร์ท แอนด์ สปา จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทริปดานังของคุณอย่างแน่นอน

 • ที่อยู่: 5 Truong Sa, Street, Ngu Hanh Son, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 2,600,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143521 637602285215521871

ที่มา: ไฮแอท รีเจนซี่ ดานัง รีสอร์ท แอนด์ สปา

โพซิกิ ดอร์ม แอนด์ คาเฟ่

POSIKI Dorm & Cafe สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ผ่านไปมาบนถนน Tran Phu ด้วยการออกแบบที่น่ารักพร้อมมุมนั่งเล่นเสมือนจริงหลายร้อยมุม และการตกแต่งภายในที่ทันสมัยไม่ด้อยกว่าโรงแรมมีระดับ

ด้วยระบบห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องพักรวมไปจนถึงห้องส่วนตัวสุดหรู POSIKI Dorm & Cafe จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งหากคุณเดินทางเป็นกลุ่มใหญ่และต้องการประหยัดเงินให้ได้มากที่สุด ที่นี่คุณสามารถไปทานอาหารหรือเดินทางไปรอบ ๆ เมืองได้อย่างง่ายดายโดยใช้เวลาไม่นานเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง

 • ที่อยู่: 215 Tran Phu, Hai Chau, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 90,000 VND – 350,000 VND/คน/คืน

momo upload api 210625143533 637602285338986632

ที่มา: POSIKI Dorm & Cafe

ซูมิโฮม

ในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางที่โรแมนติกและเงียบสงบในใจกลางเมืองชายฝั่ง Sumi Home สัญญาว่าจะทำให้คุณและสมาชิกทุกคนในกลุ่มได้รับประสบการณ์ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

แม้ว่าจะมีห้องพักเพียงประเภทเดียว แต่อพาร์ทเมนท์สตูดิโอแบบโฮมสเตย์ในดานังแห่งนี้ยังรับประกันได้ว่าจะได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดังนั้น Sumi Home จึงยังคงดึงดูดแขกที่เป็นครอบครัวหรือองค์กรจำนวนมากเมื่อเดินทางมาที่ดานัง

 • ที่อยู่: 122/05 Trung Nu Vuong อำเภอ Hai Chau ดานัง
 • การอ้างอิงราคาห้องพัก: เริ่มต้นที่ 490,000 VND/ห้อง/คืน

momo upload api 210625143546 637602285466016593

ที่มา: ซูมิโฮม

4. โรงแรม โฮมสเตย์ในดานัง ใกล้ทะเลหรือมองเห็นวิวทะเล

โรงแรมศาลาดานังบีช

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในรายชื่อโรงแรมในดานังพร้อมวิวทะเลคือ Sala Danang Beach Hotel จะมีอะไรดีไปกว่าการได้พักผ่อนในน้ำทะเลสีฟ้าใส จิบค็อกเทล และชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามจากชั้น 25 ของโรงแรม จริงไหม?

นอกจากสระว่ายน้ำที่มีวิวหลักล้านแล้ว ห้องพักทุกห้องที่ Sala Danang Hotel ยังได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมเพื่อให้รับแสงแดดและชมหาด My Khe อันสวยงาม คำใบ้เล็กน้อย Sala เหมาะสำหรับการฮันนีมูนแสนโรแมนติก เพราะคู่รักมากถึง 9/10 เมื่อจองห้องพักผ่าน MoMo Wallet ต่างชื่นชมที่นี่และหวังว่าจะมีโอกาสกลับมาอีก

 • ที่อยู่: 36-38 Lam Hoanh Street, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 950,000 VND/ห้อง/คืน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: โรงแรมศาลาดานังบีช

ไห่อัน บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ HAIAN Beach Hotel & Spa ได้รับรางวัล 9.4/10 จากเว็บไซต์รีวิวโรงแรม เพราะนี่คือหนึ่งในโรงแรมดานังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020

HAIAN Beach Hotel & Spa ตั้งอยู่ในทำเลทองบนถนน Vo Nguyen Giap พร้อมทิวทัศน์ของหาด My Khe ทั้งหมด เราสัญญาว่าจะมอบวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณด้วยที่พักที่สะดวกสบาย

บริการที่ไม่เหมือนใคร เช่น น้ำชายามบ่ายแบบอังกฤษ อาหารเช้าลอยน้ำ หรืออาหารเช้าในห้องพัก จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้รับการปรนนิบัติดุจราชาและราชินี

 • ที่อยู่: 278 Vo Nguyen Giap, Bac My Phu, Ngu Hanh Son, Da Nang
 • ราคาห้องพักอ้างอิง: 680,000 VND/ห้อง
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: HAIAN Beach Hotel & Spa

นามัน รีทรีท รีสอร์ท

Naman Retreat ตั้งอยู่บนถนน Truong Sa ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นถนนของรีสอร์ทที่หรูหราและมีระดับที่สุดในดานัง สถานที่นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างลักษณะแบบชนบท ธรรมชาติเวียดนามบริสุทธิ์ และสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่สง่างาม

ที่ Naman Retreat คุณสามารถพักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบได้ทุกเช้า หรือผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทระดับ 5 ดาว เช่น สปา ซาวน่า ตามชื่อ Naman Retreat เป็นสถานที่สำหรับคุณในการปรนเปรอจิตวิญญาณของคุณ

 • ที่อยู่: Truong Sa Street, Hoa Hai, Da Nang
 • การอ้างอิงราคาห้องพัก: 2,700,000 VND/ห้อง
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน
สุดยอด 18 โรงแรมดานังสำหรับวันพักผ่อนในฝัน

ที่มา: Naman Retreat

มุมถาม-ตอบเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

โรงแรมในดานังราคาเท่าไหร่?

มีหลายราคาขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณและครอบครัว ส่วนระดับไฮเอนด์ตั้งแต่ 4-5 ดาวมักจะมีราคาตั้งแต่ 1,200,000 – 10,000,000 VND/ห้อง/คืน ด้วยทำเลที่สวยงามและวิวทะเลที่มีระดับ

ในกลุ่มระดับกลาง คุณสามารถค้นหาโรงแรมที่มีราคาตั้งแต่ 450,000 – 1,000,000 VND/ห้อง/คืน นอกจากนี้โรงแรมหรือโฮมสเตย์ราคาถูกยังมีหลายแห่งทำเลสวย ใกล้ทะเล ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกเพียงราคาไม่ถึง 500,000 VND/ห้อง/คืน

วิธีจองโรงแรมใกล้ หาดดานัง ราคาถูก

เพื่อให้สามารถจองโรงแรมในดานังในราคาที่ถูกที่สุด คุณควรมีตารางเวลาตั้งแต่เนิ่นๆ จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ถึง 2 เดือน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และฤดูท่องเที่ยว นอกจากนี้ การเลือกเดินทางในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวยังช่วยให้คุณหาห้องพักโรงแรมราคาถูกได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

คุณสามารถไปที่ส่วนโรงแรมใน Travel – Travel of DaNangByCar Tour เพื่อจองห้องพักโรงแรมใกล้หาดดานัง ด้วยเกณฑ์ “ห้องพักในโรงแรมราคาที่เหมาะสม พักในรสชาติที่ใช่” DaNangByCar Tour สัญญาว่าจะระเบิดราคาดีๆ มากมายให้คุณในช่วงฤดูร้อน! อย่าลืมใช้ข้อเสนอที่มีอยู่เพื่อประหยัดมากยิ่งขึ้น!

ตอนนี้เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์มากเกี่ยวกับโรงแรมในดานังที่ DaNangByCar Tour ต้องการส่งถึงคุณ หวังว่าด้วยการแบ่งปันที่จริงใจนี้ คุณจะพบที่พักที่เหมาะสมเพื่อให้คุณมีทริปที่สมบูรณ์แบบและน่าจดจำที่สุด อย่าลืมท่อง MoMo Wallet เป็นประจำเพื่ออัพเดทข่าวสารการท่องเที่ยวและโปรโมชั่นจองโรงแรมสุดฮอต!

ดานังมีอะไรดี? สำรวจด้วย DANANGBYCAR TOUR!

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

DMCA.com Protection Status